FAPC & FAPC Shop

FAPC – Future Astronaut Program Club là thương hiệu quốc tế do Fun Academy và Tân Thời Đại đồng sáng lập nhằm kết nối tất cả trẻ em từ 01 - 18 tuổi, xoá bỏ khoảng cách giữa các trẻ em trên thế giới để cùng nhau kiến tạo một thế giới giàu mạnh, văn minh và bền vững.

Phi hành gia (PHG) được chọn là biểu tượng của học sinh Tân Thời Đại với mong muốn tạo nên những lớp học sinh có đủ các phẩm chất, năng lực như một PHG: Tư duy vượt trội, kỹ năng làm việc độc lập, thể lực mạnh mẽ, tưởng tượng phong phú, ngôn ngữ Anh thành thạo, dũng cảm & kỷ luật, kiểm soát bản thân, hội nhập quốc tế.

Tại FAPC, các hoạt động trải nghiệm được kết nối thành dòng chảy kiến thức để trẻ được học tập vui vẻ, phát huy tối đa năng lực: Mindfulness, Nghệ thuật, Vận động, STEAM, kỹ năng sống của trẻ. Chương trình FAPC dành cho các học sinh trong và ngoài hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. FAPC thường xuyên tổ chức các trại hè, trại thu, trại đông trong nước. FAPC cũng tổ chức các trại Quốc tế đặt tại Việt Nam hoặc ở các nước Mỹ, Phần Lan, Nhật bản...

FAPC shop là một sản phẩm của FAPC. Mỗi sản phẩm tại FAPC shop đều hướng đến mục tiêu giúp trẻ rèn luyện thói quen tự lập, tự chủ trong cuộc sống. Các thành viên FAPC, sở hữu sản phẩm FAPC shop với lòng tự hào về nhân vật biểu tượng PHG mà trẻ em hướng tới.

FAPC shop là nơi trưng bày các sản phẩm do chính các học sinh tạo nên từ các hoạt động của môn Kinh tế học gia đình. Các PHG nhí được hướng dẫn để tự làm ra các sản phẩm như mộc, dệt may,… Bên cạnh đó, FAPC shop cũng sản xuất các sản phẩm mang chủ đề PHG. Với số lượng hữu hạn, mỗi năm, FAPC sẽ sản xuất các sản phẩm với mẫu mã khác nhau.

Tân Thời Đại xin giới thiệu các sản phẩm FAPC since 2021 gồm: Vở ô ly, túi đựng đồ ướt, móc chìa khóa, bình nước, áo phông, mô hình, cốc sứ,… Để trở thành PHG tương lai và có cơ hội sở hữu các sản phẩm FAPC shop, các bạn nhỏ hãy đến với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại:

• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội

• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội

• Cơ sở 3: Tầng 1, toà nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

• Cơ sở 5: BT2-5 (khu Ngoại Giao Đoàn), phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin liên quan
CHUẨN BỊ RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY CƠ SỞ THANH ĐÀM
Trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy cơ sở Thanh Đàm - cơ sở mầm non thứ 6 của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chuẩn bị ra mắt, đem đến cho trẻ một môi trường an toàn và hạnh phúc.
Khánh thành Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động cơ sở Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tại Vinhomes Ocean Park.
(Dân Trí) Hệ thống Mầm non Tân Thời Đại khai trương cơ sở mới tại Vinhomes Ocean Park
Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại chính thức khai trương Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy thứ 5 tại Vinhomes Ocean Park
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại