DU HỌC SINH CỦA TÂN THỜI ĐẠI NHANH CHÓNG HỘI NHẬP CUỘC SỐNG TẠI PHẦN LAN

Tháng 8/2023, đoàn du học sinh của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan thuộc kỳ nhập học 2023 đã ổn định cuộc sống tại môi trường mới, sẵn sàng cho một hành trình dài và đầy thử thách để chinh phục nền tri thức tại đất nước Bắc Âu xinh đẹp.

Chương trình du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT được triển khai bởi Tân Thời Đại và các trường tại Phần Lan với mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm nền giáo dục ưu việt, hiện đại tại quốc gia Châu Âu với học sinh Việt Nam.

Việc du học sớm từ bậc THPT giúp học sinh có cơ hội phát triển ngoại ngữ, dễ thích nghi và có nhiều cơ hội thành công. Học sinh còn có thể sớm hoàn thiện kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, học tiếp lên bậc Đại học tại Phần Lan. Phần lớn các bạn học sinh Việt Nam đều rất chủ động nên cũng dễ dàng thích nghi khi sinh sống và học tập trong với môi trường mới. 

Trong những năm qua, tỷ lệ đỗ phỏng vấn của học sinh du học qua Tân Thời Đại đều ở mức trên 90%. Để đạt được điều đó, Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại đã đồng hành cùng cha mẹ và du học sinh trong việc hướng dẫn phỏng vấn đầu vào để học sinh đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân, tổ chức nhiều khóa đào tạo và trại nhằm giúp các du học sinh hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng tham gia môi trường giáo dục quốc tế tại Phần Lan. 

Nhờ những hỗ trợ tích cực từ Tân Thời Đại, các du học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng cuộc sống tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đồng thời tích cực phát triển bản thân để thích nghi với cuộc sống mới. Những sự khác biệt về thời tiết, văn hóa, pháp luật, múi giờ buộc các bạn phải học cách tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Quá trình đó giúp các bạn ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.