DU HỌC SINH CỦA TÂN THỜI ĐẠI NHANH CHÓNG HỘI NHẬP CUỘC SỐNG TẠI PHẦN LAN

Tháng 8/2023, đoàn du học sinh của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan thuộc kỳ nhập học 2023 đã ổn định cuộc sống tại môi trường mới, sẵn sàng cho một hành trình dài và đầy thử thách để chinh phục nền tri thức tại đất nước Bắc Âu xinh đẹp.

Chương trình du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT được triển khai bởi Tân Thời Đại và các trường tại Phần Lan với mong muốn đem đến cơ hội trải nghiệm nền giáo dục ưu việt, hiện đại tại quốc gia Châu Âu với học sinh Việt Nam.

Việc du học sớm từ bậc THPT giúp học sinh có cơ hội phát triển ngoại ngữ, dễ thích nghi và có nhiều cơ hội thành công. Học sinh còn có thể sớm hoàn thiện kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, học tiếp lên bậc Đại học tại Phần Lan. Phần lớn các bạn học sinh Việt Nam đều rất chủ động nên cũng dễ dàng thích nghi khi sinh sống và học tập trong với môi trường mới. 

Trong những năm qua, tỷ lệ đỗ phỏng vấn của học sinh du học qua Tân Thời Đại đều ở mức trên 90%. Để đạt được điều đó, Trung tâm Tư vấn du học Tân Thời Đại đã đồng hành cùng cha mẹ và du học sinh trong việc hướng dẫn phỏng vấn đầu vào để học sinh đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân, tổ chức nhiều khóa đào tạo và trại nhằm giúp các du học sinh hoàn thiện kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng tham gia môi trường giáo dục quốc tế tại Phần Lan. 

Nhờ những hỗ trợ tích cực từ Tân Thời Đại, các du học sinh có thể hòa nhập nhanh chóng cuộc sống tại quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, đồng thời tích cực phát triển bản thân để thích nghi với cuộc sống mới. Những sự khác biệt về thời tiết, văn hóa, pháp luật, múi giờ buộc các bạn phải học cách tự phục vụ và chăm sóc bản thân. Quá trình đó giúp các bạn ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

 

Tin liên quan
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.
ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÂN THỜI ĐẠI VÀ CÁC CHUYÊN GIA
Ngày 30/3/2024, nằm trong lịch trình của chuyến công tác tại Phần Lan , lãnh đạo , các cố vấn, chuyên gia và hơn 30 du học sinh (DHS) Phần Lan của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt giao lưu trong không khí trang nghiêm nhưng cũng