Đọc sách theo cách của Tân Thời Đại

Ở Mầm non Tân Thời Đại, trong mỗi lớp học đều có một Góc Thư Viện.

Xây dựng cho trẻ thói quen đọc sách, nuôi dưỡng niềm đam mê sách trong các bé là một trong những mục tiêu giáo dục được Mầm non Tân Thời Đại coi trọng. Mỗi ngày, các bé đều được nghe cô giáo đọc truyện, cùng nhau xem tranh rồi nghe kể chuyện theo tranh. Các bé cũng có thể tự xem tranh để nhớ lại lời cô kể. 
Môt Góc Thư Viện Mở xinh đẹp, hấp dẫn cũng được thiết kế ngay tại sảnh thể chất của trường, với nhiều loại sách, đủ hình ảnh, màu sắc hút mắt. Các cô giáo đã ân cần đặt ở đây những tấm thảm êm và gối tựa lưng để các bé được thoải mái nhất khi chơi cùng sách, khi đọc sách. 
Các bé có thể xem sách bất cứ lúc nào bé thích. Mỗi buổi chiều, vào giờ tan học, còn có thêm nhiều bé khác là anh/chị/em của các bé mầm non TTĐ cũng lên đây cùng vui chơi tại sảnh thể chất và cùng xem sách, đọc truyện. Góc Thư Viện Mở không chỉ hấp dẫn các bé mà còn thu hút cả các vị phụ huynh nữa! 
Các bạn thích xem truyện tranh, nghe đọc thơ, kể chuyện…hãy cùng đến đây với Mầm non Tân Thời Đại nhé!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.