ĐOÀN GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN

Nhân chuyến học tập công tác tại Phần Lan, đoàn Cán bộ quản lý và giáo viên nòng cốt của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp gỡ và thăm trụ sở làm việc của ĐSQ Việt Nam tại Phần Lan.

Trích lời chị Thanh Bình - Đại sứ Việt Nam nói đầy yêu thương: “Đại sứ quán ở đây, các thầy cô đến đây như là đến quê hương VN của mình rồi”, buổi đón tiếp ấm cúng, trang trọng đã mang lại cảm giác ấm áp cho tất cả các thành viên trong đoàn khi đang ở một đất nước xa lạ.


 Đội ngũ GVNV Tân Thời Đại đã có buổi trò chuyện rất dài và tâm huyết về con đường mang giáo dục Phần Lan về Việt Nam của Hội đồng quản trị hệ thống cùng sự bền bỉ hỗ trợ của các chuyên gia và đối tác. Bên cạnh đó, đoàn cũng chia sẻ về những khó khăn và trở ngại mà hệ thống cùng các thầy cô phải trải qua khi mang một tư tưởng quá mới về Việt Nam nhưng lại được thực hiện rất rõ ràng ở Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.


Trong cuộc nói chuyện, Đại sứ cũng được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các giáo viên Tân Thời Đại về việc kết nối nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần và phương pháp giáo dục hiện đại tới nhiều thầy cô hơn để mỗi thầy cô đều thấy yêu và trân quý nghề của mình.


Cả đoàn tạm biệt ĐSQ trong một buổi chiều nắng và gió đẹp ở Phần Lan, lá cờ Việt Nam bay phấp phới trên bầu trời của đất nước bạn mà ai cũng cảm thấy bồi hồi, tự hào và mang nhiều hi vọng về sự thay đổi và phát triển của thế hệ các bạn nhỏ của Việt Nam trong tương lai để sánh vai cùng các cường quốc năm châu giống như lời Bác Hồ đã căn dặn.
 

Tin liên quan
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình
Háo hức chờ đón: Eduten Award Ceremony 2024
Sau một hành trình đầy cảm hứng và nỗ lực không mệt mỏi trong Eduten Club Festival 2024, Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại hân hạnh thông báo sẽ tổ chức Lễ trao giải Eduten Club Festival 2024 nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các em học sinh từ khắp nơi trên cả nước
5 yếu tố tiên quyết về PCCC trong trường học Việt Nam
Theo Khoản 1 Điều 7 Nghị định 79/2014/NĐ-CP Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật Phòng cháy và chữa cháy sửa đổi, dưới đây là 5 tiêu chuẩn PCCC tiêu biểu mà mỗi trường học tại Việt Nam cần tuân theo để đảm bảo môi trường học tập an toàn và phòng ngừa hiệu quả nguy cơ cháy nổ