ĐOÀN GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN

Nhân chuyến học tập công tác tại Phần Lan, đoàn Cán bộ quản lý và giáo viên nòng cốt của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp gỡ và thăm trụ sở làm việc của ĐSQ Việt Nam tại Phần Lan.

Trích lời chị Thanh Bình - Đại sứ Việt Nam nói đầy yêu thương: “Đại sứ quán ở đây, các thầy cô đến đây như là đến quê hương VN của mình rồi”, buổi đón tiếp ấm cúng, trang trọng đã mang lại cảm giác ấm áp cho tất cả các thành viên trong đoàn khi đang ở một đất nước xa lạ.


 Đội ngũ GVNV Tân Thời Đại đã có buổi trò chuyện rất dài và tâm huyết về con đường mang giáo dục Phần Lan về Việt Nam của Hội đồng quản trị hệ thống cùng sự bền bỉ hỗ trợ của các chuyên gia và đối tác. Bên cạnh đó, đoàn cũng chia sẻ về những khó khăn và trở ngại mà hệ thống cùng các thầy cô phải trải qua khi mang một tư tưởng quá mới về Việt Nam nhưng lại được thực hiện rất rõ ràng ở Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.


Trong cuộc nói chuyện, Đại sứ cũng được lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các giáo viên Tân Thời Đại về việc kết nối nhằm lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa tinh thần và phương pháp giáo dục hiện đại tới nhiều thầy cô hơn để mỗi thầy cô đều thấy yêu và trân quý nghề của mình.


Cả đoàn tạm biệt ĐSQ trong một buổi chiều nắng và gió đẹp ở Phần Lan, lá cờ Việt Nam bay phấp phới trên bầu trời của đất nước bạn mà ai cũng cảm thấy bồi hồi, tự hào và mang nhiều hi vọng về sự thay đổi và phát triển của thế hệ các bạn nhỏ của Việt Nam trong tương lai để sánh vai cùng các cường quốc năm châu giống như lời Bác Hồ đã căn dặn.
 

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.