Bài viết

ĐOÀN CB QUẢN LÝ VÀ GV TÂN THỜI ĐẠI CHUẨN BỊ CHO CHUYẾN HÀNH TRÌNH 3 TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA TẠI PHẦN LAN

Ngày 14/9 vừa qua, Ban lãnh đạo hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi gặp mặt đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán chuẩn bị tham gia chuyến công tác, học tập tại Phần Lan. Chuyến công tác sẽ diễn ra trong 3 tuần từ 16/9 đến 5/10/2023.

Đoàn công tác, học tập gồm 12 người, trong đó có các trưởng phòng chuyên môn, các Hiệu trưởng mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; các giáo viên cốt cán bậc học mầm non, phổ thông của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Đây là cơ hội lớn giúp các giáo viên phát triển năng lực và bản thân, mở rộng sự hiểu biết, tìm hiểu và trau dồi và trực tiếp lĩnh hội những tinh hoa từ Giáo dục Phân Lan để áp dụng hiệu quả hơn vào công việc hiện tại. Bên cạnh đó, chuyến công tác còn đem đến cho các thành viên cơ hội tìm hiểu về văn hóa, về con người, về thiên nhiên và về giáo dục của đất nước hạnh phúc nhất thế giới.

Xin chúc mừng và chúc các thầy cô có 1 chuyến công tác, học tập thành công, ý nghĩa. Mời quý phụ huynh và các thầy cô theo dõi thông tin liên quan trong các bản tin tiếp theo.

CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.