Điểm tin GD TTĐ tháng 04/2021

Tháng 4/2021 đã diễn ra thật nhiều dấu ấn đáng nhớ, kính mời Quý phụ huynh điểm tin những hoạt động nổi bật tại hệ thống Mầm non và trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Cha mẹ và các con học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trong ngày Open Day 11/4/2021

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi và trong nhà

Ngày 11/4/2021, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức sự kiện Open Day nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm Giáo dục Phần Lan cho các bậc cha mẹ và các con học sinh. Tại sự kiện, các cha mẹ được nghe chia sẻ về phương pháp Giáo dục Phần Lan và giới thiệu các chương trình của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Các cha mẹ đã cùng với các con trở thành học sinh để lần lượt tham gia vào các hoạt động trải nghiệm được dẫn dắt bởi các thầy cô trường Tân Thời Đại. Các cha mẹ đều nhiệt tình tham gia các hoạt động và đã có những đánh giá tích cực về phương pháp học tập hiện đại, vui vẻ mà hiệu quả.

Các con học sinh cũng cảm thấy hào hứng và rất thích thú khi được quan sát những hiện tượng thú vị của bộ môn Kide Science hay thể hiện năng khiếu nghệ thuật với góc tô trứng, tô màu, vẽ tranh và làm các sản phẩm mộc thú vị.

Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan tại trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 17/4/2021

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bậc cha mẹ về việc tìm một môi trường học tập phù hợp và tốt nhất cho con ngay từ lứa tuổi Mầm non, trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển tổ chức ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan dành cha mẹ và các con trong độ tuổi Mầm non và Tiểu học mang tên: “Open Day - Ngày hội trải nghiệm Giáo dục Phần Lan”. Chương trình được tổ chức từ 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 17/4/2021 tại Trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển, Tầng 2, Tòa CT3, Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội.

Trải nghiệm Giáo dục Phần Lan tại trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội 24/4/2021

Với mong muốn lan tỏa những giá trị của nền giáo dục ưu việt và hiện đại bậc nhất, Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tổ chức sự kiện dành cha mẹ và các con từ 1-10 tuổi mang tên: “Open Day - Ngày hội trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan”. Chương trình được tổ chức từ 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 24/4/2021 tại Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Master Chef nhí Tân Thời Đại trổ tài 28/4/2021

Ngày 28/4/2021 tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, các "siêu đầu bếp nhí" được tuyển chọn từ các cơ sở mầm non Nguyễn Xiển, Tân Tây Đô, Mỹ Đình và Tân Thời Đại - Fun Academy đã quy tụ, tham gia tranh tài tại Vòng chung kết cuộc thi Masterchef - Vua đầu bếp dành cho học sinh 5-6 tuổi.

Đây là cơ hội để các con thực hành các kỹ năng sống của Công dân toàn cầu:

• - kỹ năng làm việc nhóm, tự mình xây dựng đội nhóm & làm việc trong tổ chức;
  • - kỹ năng thể hiện bản thân trước đám đông, làm bếp trong sự quan sát của bạn bè, cô giáo và Ban giám khảo

-----------------------------------------------------------------------------

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh, các con học sinh cùng các thầy cô giáo tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã cùng nhau tạo nên một tháng 4/2021 thật ý nghĩa với nhiều điểm nhấn ấn tượng, chúc Quý phụ huynh, các con học sinh cùng các thầy cô sức khỏe, thành công và hạnh phúc.