“ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC” - NƠI TỎA SÁNG CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ

Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại; mọi khó khăn, trở ngại của đại dịch Covid-19 đều không thể cản bước các Phi hành gia nhí trên con đường khám phá và chiếm lĩnh tri thức. Bên cạnh các tiết học online đầy lý thú và bổ ích, những hoạt động ngoài giờ “lên lớp” đã thể hiện rõ nét chủ đề xuyên suốt năm học “Phi hành gia khám phá”. Trong đó, “Đấu trường Chinh phục” là cơ hội tuyệt vời cho các Phi hành gia nhí thể hiện tài năng, rèn luyện kĩ năng và lĩnh hội tri thức.

Với tinh thần “Học vui vẻ để vui vẻ học”, dự án “Chinh phục” của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đồng hành cùng các Phi hành gia nhí trong suốt 7 tuần qua và sẽ tiếp tục duy trì đều đặn. Vào mỗi sáng thứ Sáu hàng tuần, các Phi hành gia nhí luôn chờ đón và háo hức chuẩn bị tinh thần chinh phục các thử thách, câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Ngôn ngữ, Địa lý, Lịch sử, Xã hội,… trong lớp học của mình. Cũng nhờ có phần khởi động ngày mới đầy sáng tạo này, một ngày học tập của các con lại trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hãy cùng các Phi hành gia khám phá vượt qua các chướng ngại vật mỗi tuần và chờ đón “Đấu trường Chinh phục” toàn trường dành cho các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Thời gian: 8h10 thứ 6 hàng tuần

Kính mời cha mẹ và các con cùng theo dõi!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.