“ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC” - NƠI TỎA SÁNG CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ

Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại; mọi khó khăn, trở ngại của đại dịch Covid-19 đều không thể cản bước các Phi hành gia nhí trên con đường khám phá và chiếm lĩnh tri thức. Bên cạnh các tiết học online đầy lý thú và bổ ích, những hoạt động ngoài giờ “lên lớp” đã thể hiện rõ nét chủ đề xuyên suốt năm học “Phi hành gia khám phá”. Trong đó, “Đấu trường Chinh phục” là cơ hội tuyệt vời cho các Phi hành gia nhí thể hiện tài năng, rèn luyện kĩ năng và lĩnh hội tri thức.

Với tinh thần “Học vui vẻ để vui vẻ học”, dự án “Chinh phục” của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đồng hành cùng các Phi hành gia nhí trong suốt 7 tuần qua và sẽ tiếp tục duy trì đều đặn. Vào mỗi sáng thứ Sáu hàng tuần, các Phi hành gia nhí luôn chờ đón và háo hức chuẩn bị tinh thần chinh phục các thử thách, câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Ngôn ngữ, Địa lý, Lịch sử, Xã hội,… trong lớp học của mình. Cũng nhờ có phần khởi động ngày mới đầy sáng tạo này, một ngày học tập của các con lại trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hãy cùng các Phi hành gia khám phá vượt qua các chướng ngại vật mỗi tuần và chờ đón “Đấu trường Chinh phục” toàn trường dành cho các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Thời gian: 8h10 thứ 6 hàng tuần

Kính mời cha mẹ và các con cùng theo dõi!


Tin liên quan