“ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC” - NƠI TỎA SÁNG CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ

Tại trường Tiểu học Tân Thời Đại; mọi khó khăn, trở ngại của đại dịch Covid-19 đều không thể cản bước các Phi hành gia nhí trên con đường khám phá và chiếm lĩnh tri thức. Bên cạnh các tiết học online đầy lý thú và bổ ích, những hoạt động ngoài giờ “lên lớp” đã thể hiện rõ nét chủ đề xuyên suốt năm học “Phi hành gia khám phá”. Trong đó, “Đấu trường Chinh phục” là cơ hội tuyệt vời cho các Phi hành gia nhí thể hiện tài năng, rèn luyện kĩ năng và lĩnh hội tri thức.

Với tinh thần “Học vui vẻ để vui vẻ học”, dự án “Chinh phục” của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đồng hành cùng các Phi hành gia nhí trong suốt 7 tuần qua và sẽ tiếp tục duy trì đều đặn. Vào mỗi sáng thứ Sáu hàng tuần, các Phi hành gia nhí luôn chờ đón và háo hức chuẩn bị tinh thần chinh phục các thử thách, câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Toán học, Ngôn ngữ, Địa lý, Lịch sử, Xã hội,… trong lớp học của mình. Cũng nhờ có phần khởi động ngày mới đầy sáng tạo này, một ngày học tập của các con lại trở nên hào hứng và tràn đầy năng lượng tích cực.

Hãy cùng các Phi hành gia khám phá vượt qua các chướng ngại vật mỗi tuần và chờ đón “Đấu trường Chinh phục” toàn trường dành cho các Phi hành gia nhí của trường Tiểu học Tân Thời Đại!

Thời gian: 8h10 thứ 6 hàng tuần

Kính mời cha mẹ và các con cùng theo dõi!

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.