ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

Mùa hè ở Tân Thời Đại, khi các con học sinh thân yêu bước vào những ngày nghỉ vi vu với các chuyến du lịch cùng gia đình hoặc thoả sức rèn luyện, trải nghiệm tại trại hè FAPC Summer Camp thì thầy cô cũng hăng say tham gia các buổi đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực.

Đây là hoạt động được chú trọng và diễn ra thường xuyên, liên tục dành cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và được quan tâm đặc biệt tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại nói chung và trường Tiểu học Tân Thời Đại nói riêng.

Bên cạnh việc được cùng nhau nghiên cứu, trao đổi các nội dung hữu ích, thiết thực khi áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trong giảng dạy, giảng viên còn mang đến các hoạt động hấp dẫn, những trò chơi mới mẻ khiến cho các buổi đào tạo trở nên thú vị. Qua đó, các thầy cô cũng được học hỏi và có thể vận dụng vào từng giờ học, hoạt động cho học sinh.

Một điều đặc biệt nữa, không chỉ có các chuyên gia, nhân sự phòng chuyên môn mới là người thực hiện công tác đào tạo, chính những giáo viên đã trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan cũng được trao cơ hội để đứng lên chia sẻ trước mọi người về thành công và bài học mà mình đã đạt được trong năm học. Ở Tân Thời Đại, mỗi giáo viên nhân viên đều không ngừng tự mình trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để trở thành những nhà nghiên cứu thực thụ.

Với những nội dung hữu ích của chuỗi đào tạo, chắc chắn các thầy cô sẽ mang lại nhiều bài giảng hấp dẫn hơn nữa cho học sinh trong năm học mới.

Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn.
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.