ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC PHẦN LAN CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

Mùa hè ở Tân Thời Đại, khi các con học sinh thân yêu bước vào những ngày nghỉ vi vu với các chuyến du lịch cùng gia đình hoặc thoả sức rèn luyện, trải nghiệm tại trại hè FAPC Summer Camp thì thầy cô cũng hăng say tham gia các buổi đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực.

Đây là hoạt động được chú trọng và diễn ra thường xuyên, liên tục dành cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và được quan tâm đặc biệt tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại nói chung và trường Tiểu học Tân Thời Đại nói riêng.

Bên cạnh việc được cùng nhau nghiên cứu, trao đổi các nội dung hữu ích, thiết thực khi áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trong giảng dạy, giảng viên còn mang đến các hoạt động hấp dẫn, những trò chơi mới mẻ khiến cho các buổi đào tạo trở nên thú vị. Qua đó, các thầy cô cũng được học hỏi và có thể vận dụng vào từng giờ học, hoạt động cho học sinh.

Một điều đặc biệt nữa, không chỉ có các chuyên gia, nhân sự phòng chuyên môn mới là người thực hiện công tác đào tạo, chính những giáo viên đã trải nghiệm phương pháp giáo dục Phần Lan cũng được trao cơ hội để đứng lên chia sẻ trước mọi người về thành công và bài học mà mình đã đạt được trong năm học. Ở Tân Thời Đại, mỗi giáo viên nhân viên đều không ngừng tự mình trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân để trở thành những nhà nghiên cứu thực thụ.

Với những nội dung hữu ích của chuỗi đào tạo, chắc chắn các thầy cô sẽ mang lại nhiều bài giảng hấp dẫn hơn nữa cho học sinh trong năm học mới.