Đăng ký đón Giáng sinh tại trường Phần Lan - CHRISTMAS WONDERLAND

Ông già Noel đã có mặt tại trường Phần Lan Tân Thời Đại, Ông vui mừng gửi đến các cháu sinh năm 2018 và các cháu đang là học sinh lớp 1 một lời mời đặc biệt để tham gia lễ hội 2 ngày 1 đêm mang tên: "Đón Giáng sinh tại trường Phần Lan - Christmas Wonderland".

Đăng ký đón Giáng sinh tại trường Phần Lan - CHRISTMAS WONDERLAND

Các cháu thân yêu!

Trong lễ hội năm nay. Các cháu sẽ được tham gia chuỗi hoạt động Home Economics đầy sáng tạo và thú vị như: Thể hiện sự khéo léo để làm cây thông bằng que kem và kết hợp với việc làm huy hiệu; Thỏa sức sáng tạo với việc làm bánh Ginger Bread - một món truyền thống của mùa Giáng sinh.

Ngoài ra, chúng ta còn có những hoạt động nghệ thuật và biểu diễn với các bài hát Giáng sinh bằng Tiếng Anh. Các cháu có thể ca hát, nhảy hoặc thuyết trình về chủ đề Giáng sinh. Đây là cơ hội để các cháu tỏa sáng và khám phá những khả năng của bản thân.

Lễ hội “Christmas Wonderland" hứa hẹn sẽ mang đến cho các cháu những khoảnh khắc đáng nhớ, nơi tình yêu, sự kết nối và niềm vui tràn đầy. Ông già Noel, đã sẵn sàng để đem đến cho các cháu một mùa Giáng sinh ý nghĩa.

Thời gian: Ngày 23-24/12/2023
Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Đối tượng: Dành cho học sinh Lớp 1 và con sinh năm 2018

Hãy sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời “Christmas Wonderland”.
Hẹn gặp các cháu tại trường học Phần Lan.

Link đăng ký: https://tinyurl.com/y8m9cuf5