(Dân Trí) Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại

Eduten là nền tảng học Toán hàng đầu đến từ Phần Lan - đất nước có nền giáo dục hạnh phúc, nhiều năm đứng đầu thế giới về Toán và Khoa học. Eduten giúp đổi mới Phương pháp học Toán và giúp học sinh tiếp cận Toán một cách vui vẻ, say mê, hiệu quả.

Nền tảng giáo dục Toán học hàng đầu đến từ Phần Lan

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, Phần Lan còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới. Giáo dục của Phần Lan cũng được đánh giá là ưu việt, hiện đại nhất thế giới.

Eduten là một công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Sản phẩm chính của Eduten là một nền tảng toán học với công cụ kỹ thuật số rất dễ học tập và sử dụng. Eduten giúp học sinh tích cực đạt được tiềm năng học tập của chính mình và phát triển đồng thời năng lực Toán - tiếng Anh cho học sinh.

Eduten được phát triển bởi trường đại học Turku - một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất tại Phần Lan, và đứng trong 1% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Eduten đang được áp dụng trên hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và hiện đang được sử dụng bởi hàng triệu học sinh.

Eduten Playground đi kèm với thư viện hơn 15.000 bài tập toán học dành cho lứa tuổi 6-15. Các bài tập đã được đồng thiết kế bởi hàng trăm giáo viên Phần Lan và chúng dễ sử dụng với mọi chương trình giảng dạy.

Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 1
Học sinh quốc tế trải nghiệm nền tảng Toán Eduten.

Giáo dục Tân Thời Đại triển khai Eduten nhằm nâng cao hiệu quả học tập

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning - học vui vẻ để vui vẻ học.

Chương trình học tại trường Tiểu học Tân Thời Đại được thiết kế tích hợp của các môn nhập khẩu bản quyền từ Mỹ, Phần Lan thành 6 lĩnh vực học tập: Tiếng Việt, Toán; Tiếng Anh; MPE, STEAM; NPC. Thực tế đã chứng minh phương pháp dạy học tích hợp liên môn giúp tối ưu hóa thời gian học tập, học sinh không phải học lại cùng 1 nội dung giống nhau ở các môn học khác nhau, từ đó có nhiều thời gian hơn để phát triển kiến thức kỹ năng và thực hành.

Bên cạnh đó, Trường Tiểu học Tân Thời Đại cũng tiên phong trong việc triển khai chương trình Toán - tiếng Anh trên nền tảng Eduten giúp học sinh học Toán một cách vui vẻ và say mê, vừa nâng cao năng lực Toán, vừa phát triển ngôn ngữ Anh cho học sinh.

Chương trình Toán - tiếng Anh với nền tảng Eduten là một chương trình chính khóa tại trường Tiểu học Tân Thời Đại. Chỉ trong năm học vừa qua, học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã tỏa sáng tại đấu trường Quốc tế với nhiều huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong lĩnh vực Toán, Khoa học, Công nghệ, ...

Cơ hội trải nghiệm Toán Eduten miễn phí

Festival Toán Eduten 2022 là sự kiện do hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đăng cai, phối hợp cùng Tổ chức giáo dục Eduten (Phần Lan) nhằm khuyến khích học sinh toàn quốc tích cực học tập toán học. Festival Toán Eduten 2022 đem đến cơ hội trải nghiệm Toán bằng tiếng Anh với phương pháp giáo dục hiện đại trên nền tảng kĩ thuật số dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6.

Học sinh tham gia trải nghiệm được:

- Cấp 1 tài khoản online để truy cập vào nền tảng website học Toán của Eduten;

- Tham gia khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten;

- Cơ hội nhận được giải thưởng, chứng nhận từ Tân Thời Đại & Eduten;

- Cơ hội tham gia đội tuyển Việt Nam tham dự kì thi Toán Eduten toàn cầu lần thứ I;

- Cơ hội trở thành thành viên câu lạc bộ FAPC Eduten.

Bên cạnh đó, cha mẹ học sinh tham gia chương trình sẽ được: Tặng vé mời tham dự miễn phí hội thảo Tư vấn xây dựng lộ trình Du học Phần Lan từ bậc THPT; Tặng vé mời tham dự hội thảo "Phương pháp sử dụng phần mềm Eduten hỗ trợ dạy và học toán học theo hình thức Flipped Classroom" trong tháng 3.

Cha mẹ có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình trải nghiệm miễn phí Toán Eduten và đăng ký mở tài khoản tại website chính thức của chương trình (eduten.tanthoidai.edu.vn).

Tài khoản trải nghiệm miễn phí Toán Eduten sẽ có giá trị sử dụng tối đa tới hết tháng 3/2022. Sau khi thời gian trải nghiệm kết thúc, học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại FAPC Eduten để phát triển và nâng cao năng lực Toán - tiếng Anh. Đơn vị tổ chức cho biết.

Tìm hiểu thêm về chương trình Toán Eduten

Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 2
Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại học Toán Eduten dưới sự dẫn dắt của Giáo viên.
Học Toán trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten cùng hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại - 3
Học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại thực hành trên nền tảng Eduten.

Với mong muốn chia sẻ tới cha mẹ học sinh những thông tin chi tiết, hữu ích về chương trình học Toán - tiếng Anh bằng nền tảng trí tuệ nhân tạo Eduten từ Phần Lan, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến mang tên: "Học Toán trên nền tảng Eduten số 1 Phần Lan".

 

Thời gian: 20h00 - 21h30, Chủ nhật, ngày 20/3/2022

 

Buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của:

- TS. Einari Kurvinen - Trưởng khoa phương pháp giảng dạy Eduten, đồng sáng lập Eduten.

- Bà Đỗ Thị Bích Hằng - Giám đốc Eduten Việt Nam.

- Cô Vũ Thị Thu Trang - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại.

- Ông Nguyễn Tiến Long - GV giảng dạy Math & Science trường Tiểu học Tân Thời Đại.

- Bà Nguyễn Thị Lan - Phụ huynh học sinh.

 

Cha mẹ có thể đăng ký nhận thông tin buổi tọa đàm tại link: https://tinyurl.com/2xzjfbrs

 

Nguồn (Dân Trí): https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/hoc-toan-tren-nen-tang-tri-tue-nhan-tao-eduten-cung-he-thong-giao-duc-tan-thoi-dai-20220316114944384.htm

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.