Đại tiệc tất niên “Bứt phá mọi giới hạn”

Ngày 22/1/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Tổng kết năm 2020, định hướng chiến lược phát triển hệ thống năm 2021. 

Đại tiệc tất niên có sự tham gia của các anh chị Giám đốc, trưởng phòng, NV kinh doanh và đối tác của BĐS Tân Thời Đại, với tổng số người tham gia gần 500 nhân sự.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức bởi đại dịch Covid, nhưng với sự chuẩn bị nghiêm túc, ý chí kiên định, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại vẫn phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Tính đến tháng 12/2020, hệ thống đang chăm sóc, giáo dục cho 500 học sinh tại 5 cơ sở Mầm non, 1 cơ sở Tiểu học. Các con học sinh được học tập trong môi trường giáo dục hạnh phúc để hoàn thiện mỗi ngày. 

Phần vinh danh đã diễn ra hết sức trang trọng và xúc động. Các giải thưởng được trao cho các tập thể, thủ lĩnh và cá nhân xứng đáng nhằm ghi nhận những đóng góp cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các CB GV-NV Tân Thời Đại trong suốt một năm qua đã góp phần mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng chương trình giáo dục của hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.

Bà Phạm Thị Lam, Chủ tịch Công ty CP giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ những định hướng trong thời gian tới. Theo đó, trong năm 2021, hệ thống sẽ hoàn thiện, ban hành chương trình nhà trường cho khối mầm non, phát triển thêm 1 cơ sở mầm non và tăng quy mô học sinh. Tầm nhìn tới năm 2022, 2023 hệ thống dự kiến sẽ ra mắt trường THCS & THPT đầu tiên. Trong định hướng phát triển của Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ, hệ thống sẽ mở rộng hợp tác với nhiều đối tác trong nước để đóng gói và chuyển giao chương trình Giáo dục Phần Lan cùng các bộ môn đặc thù đang được ứng dụng rất thành công. Trong năm 2021, trung tâm FAPC của Giáo dục Tân Thời Đại cũng đã hoạch định kế hoạch phát triển mạnh về số lượng và chất lượng của các Câu lạc bộ cùng Các trại nội trú, bán trú trên nền tảng đã tạo dựng trong những năm qua. 

Đại tiệc tất niên khép lại với thật nhiều cảm xúc, mỗi GV-NV Tân Thời Đại đều ấp ủ trong mình những kế hoạch và mục tiêu, nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu chung là đem đến một môi trường học tập hạnh phúc, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho mỗi học sinh. 

Một số hình ảnh tiêu biểu của sự kiện

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản cho biết 'EXIT'

Không có mô tả ảnh.

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh