Cuộc đua kỳ thú với học bổng lên tới 200 triệu từ trường Tiểu học Tân Thời Đại

Chương trình TÌM KIẾM TÀI NĂNG diễn ra ngày 31/12/2020 với số lượng là 5 suất học bổng trị giá lên đến 200 triệu đồng/suất. Học bổng có giá trị áp dụng khi đăng ký nhập học tại Trường Tiểu học Tân Thời Đại.

Nhằm tìm kiếm các học sinh tài năng, Trường Tiểu học Tân Thời Đại tổ chức cuộc thi "Cuộc đua kỳ thú". Các con học sinh sẽ tham gia thi tuyển đầu vào để xét tuyển trao học bổng.

Giá trị học bổng trị giá lên tới 200 triệu/học sinh, gồm:

🚀 Giảm 50% học phí đến 31/5/2021

🚀 Giảm 20% học phí những năm còn lại của cấp học Tiểu học

🚀 Miễn phí oto đưa đón hết năm học 2020-2021

🚀 Giảm 50% phí CSVC năm học 2020-2021

🚀 Miễn phí ghi danh .

Chương trình "Cuộc đua kỳ thú" sẽ tổ chức thi kiểm tra năng lực vào ngày 31/12/2021. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp với bộ phận văn phòng của nhà trường hoặc liên hệ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY

Địa chỉ: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội