Cùng con vượt qua đại dịch - Chia sẻ từ chuyên gia Phần Lan

Các cha mẹ thân mến,

Trong thời đại dịch bệnh hiện nay, khi trẻ em không được tới trường, không có các hoạt động ngoại khóa để tham gia, mỗi gia đình đều đang phải thu xếp lại cuộc sống và đồng hành với các con một cách tốt nhất để vượt qua mùa dịch.

Song các bậc cha mẹ ít nhiều ai cũng gặp phải những khó khăn, khúc mắc:

1. Làm thế nào để thời gian ở nhà của con không trôi qua vô ích?
2. Làm thế nào để con giữ được nếp sinh hoạt lành mạnh?
3. Có những cách nào giúp con giải trí mà không phải phụ thuộc vào màn hình TV hay máy tính, thiết bị thông minh?
4. Làm thế nào để giữ gìn không khí vui vẻ, hòa bình trong gia đình và hạn chế tối đa lớn tiếng với con?

Tình trạng dịch bệnh diễn ra trên Toàn cầu, và ở những đất nước có nền Giáo dục hàng đầu thế giới như Phần Lan, việc ưu tiên những đứa trẻ và phổ cập những kiến thức về nuôi dạy trẻ, tương tác với trẻ trong thời đại dịch bệnh luôn là mối quan tâm hàng đầu. Các nhà giáo dục đã nghiên cứu vấn đề này ngay từ những thời điểm dịch bệnh mới bắt đầu xuất hiện.

Với mong muốn tạo ra một cầu nối giữa các cha mẹ với Chuyên gia giáo dục hàng đầu từ Phần Lan, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức buổi tương tác trực tuyến MIỄN PHÍ dành cho các cha mẹ mang tên: "CÙNG CON VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH"

🍀 Thời gian: 20h00-21h00, Thứ Sáu, ngày 30/7/2021
🍀 Hình thức: Trực tuyến qua zoom

Trong chương trình này, TS. Olli Kamunen sẽ có những chia sẻ kiến thức chuyên môn hữu ích nhằm đưa ra những gợi ý giúp các cha mẹ đồng hành với con qua mùa dịch một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng có thể đưa ra những câu hỏi, băn khoăn của mình để được chuyên gia giải đáp, đưa lời khuyên.

Để đăng ký tham gia buổi chia sẻ trực tuyến, cha mẹ vui lòng điền thông tin
tại form: https://forms.gle/vGdmskrNyvRkoXt38

Thông tin diễn giả
ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - Giám đốc chuyên môn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

-------------
Chi tiết liên hệ