Cô và các con học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong ngày đầu dạy và học trực tuyến.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 và theo công văn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội, ngày 1/2/2020, các cô Trường Tiểu học Tân Thời Đại chuyển sang hình thứcdạy học trực tuyến (online).

Tại buổi học online đầu tiên, cô Hiệu trưởng kết nối với tất cả các bạn học sinh và có lời chia sẻ về bản lĩnh của Phi Hành Gia Tiên Phong - Ứng biến trong mọi tình huống và đối mặt với thách thức để cổ vũ tinh thần cô và trò trong bối cảnh dịch bệnh đang bùng phát trở lại.

Lớp học online của các con rất đặc biệt vì mặc dù học online nhưng vẫn như mọi ngày, toàn trường vẫn cùng nhau tham gia khởi động ngày mới đầy hứng khởi trước khi bắt đầu những tiết học online hiệu quả.

Bên cạnh các giờ giảng, các cô trường Tiểu học Tân Thời Đại cùng tham gia các hoạt động tập huấn chuyên đề tại trường để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong thời gian các con chuyển sang hình thức học tập online. Các cô giáo Năng khiếu và Tiếng Anh của trường cũng hăng hái tham gia, tất cả vì mục tiêu đem đến môi trường học tập, rèn luyện chất lượng cho các con học sinh.

----------------------

🚀HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

❤️ Website: www.tanthoidai.edu.vn

☎ Hotline: 089 809 55 99

Địa chỉ trường Tiểu học Tân Thời Đại: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.