Cơ hội du học Phần Lan với ưu đãi học phí lên tới 50% tại trường Đại học khoa học ứng dụng Karelia

Tuyển sinh du học Phần Lan tại trường đại học Karelia - Trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu tại Phần Lan - Cơ hội ưu đãi học phí hàng năm lên tới 50%.

Phần Lan nhiều năm liền được xếp hạng là quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới, không chỉ vậy, Phần Lan còn có nền khoa học kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới

Trung tâm tư vấn du học Tân Thời Đại thông báo tuyển sinh du học Phần Lan tại trường đại học Karelia - Trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu tại Phần Lan - Cơ hội nhận ưu đãi học phí hàng năm lên tới 50%.

 


Thông tin về chương trình:

✅ Sinh viên có cơ hội sở hữu bằng cử nhân danh giá tại trường Karelia - Trường Đại học Khoa học ứng dụng có chất lượng giảng dạy tốt nhất theo đánh giá của Bộ Văn hóa và Giáo dục Phần Lan với các ngành học như: du lịch, công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật dịch vụ xây dựng, kinh tế doanh nghiệp, điều dưỡng, công tác xã hội, quản lý công nghiệp, …..

✅ Chương trình có các chính sách ưu đãi học phí theo từng năm lên tới 50% và khuyến khích sinh viên tốt nghiệp ở lại Phần Lan làm việc và định cư.

✅ Thời gian học của Chương trình: 240 tín chỉ ECTS/ 4 năm

✅ Cơ hội học tiếp lên Thạc sĩ cũng tại trường Karelia.

✅ Chi phí ăn ở, sinh hoạt và giải trí ở mức hợp lý với nhiều chính sách giảm phí cho sinh viên Đại học, với mức trung bình chỉ 500 Euro/tháng. 

✅ Sinh viên sau khi tốt nghiệp được gia hạn visa 2 năm để tìm kiếm việc làm tại Phần Lan.


Học sinh có cơ hội:

  • Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục hạnh phúc nhất thế giới.
  • Sở hữu bằng cử nhân danh giá tại trường Karelia - trường Đại học Khoa học ứng dụng danh giá nhất Phần Lan với môi trường học tập có tính ứng dụng cao.
  • Cá nhân hóa quá trình học tập.
  • Học tập trong môi trường quốc tế, đa văn hóa.
  • Được làm việc tại những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Phần Lan và tại Châu Âu.
  • Được cấp VISA để ở lại 2 năm sau khi ra trường.
  • Được hỗ trợ khởi nghiệp sau khi ra trường.
  • Cơ hội trở thành công dân Phần Lan.


👉 Học sinh, cha mẹ học sinh đăng ký tư vấn và nhận thông tin về chương trình du học bằng cách điền đầy đủ thông tin tại form: https://tinyurl.com/bdexh9pa


TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TÂN THỜI ĐẠI

Website: tanthoidai.edu.vn

Hotline: 089.809.5599

 

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh