(Clip) Tổng kết sự kiện nổi bật trong năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Thời Đại

Tổng kết những dự án, sự kiện nổi bật trong năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Thời Đại

Năm học đầu tiên, năm học 2020 – 2021 của các con học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại đã khép lại trong niềm vui và hạnh phúc của cô và trò. Một năm vừa qua, mỗi học sinh Tân Thời Đại đã chăm chỉ rèn luyện năng lực, phẩm chất để sẵn sàng trở thành những Phi Hành Gia tiên phong trong mọi lĩnh vực học tập, dự án, sự kiện để lan toả những giá trị yêu thương cao đẹp.

Năm học 2020 – 2021 vừa qua, mặc dù phải chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng những khó khăn cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần học tập chủ động và nỗ lực rèn luyện của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại và điều đó được thể hiện với kết quả ấn tượng.

Kính mời quý cha mẹ cùng xem clip sau đây để cùng điểm lại một năm học hạnh phúc và đầy ý nghĩa của các con học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại.

 

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.