(Clip) Toàn cảnh Tọa đàm trực tuyến Học sinh 2015 - Con đã sẵn sàng!

Tối 31/5/2021, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tổ chức thành công Tọa đàm trực tuyến Học sinh 2015 - Con đã sẵn sàng và được cha mẹ học sinh đánh giá cao.

Chương trình tọa đàm xoay quanh chủ đề về Tiền tiểu học được phát trực tiếp trên fanpage Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời:

• ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia đào tạo phương pháp Giáo dục Phần Lan, giáo dục sớm - GĐ chuyên môn Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
  • ThS. Đào Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc điều hành, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại
  • Nhà giáo Nguyễn Thị Thủy - Cố vấn chuyên môn trường Tiểu học Tân Thời Đại
  • Nhà giáo Hà Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Nhiều nội dung quan trọng được các vị khách mời giải đáp như

• Tâm sinh lý của trẻ Tiền tiểu học mà cha mẹ cần biết
  • Cần trang bị những gì khi con ở giai đoạn Tiền Tiểu học
  • Chương trình giáo dục Mầm non Tân Thời Đại dành cho học sinh Mẫu Giáo lớn có gì đặc biệt?
  • Chương trình giáo dục Tiểu học tại Tân Thời Đại với những điểm mới cho năm học 2021-2022
  • Chính sách tuyển sinh và Quà tặng dành cho cha mẹ

Kính mời cha mẹ cùng xem lại clip toàn cảnh buổi tọa đàm: