CHUYẾN THÁM HIỂM THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN KÌ THÚ CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI.

“Học tập thông qua trải nghiệm – tăng cường hoạt động học tập ngoài thiên nhiên” là tôn chỉ hoạt động luôn được Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại chú trọng với mục tiêu giúp các con học sinh luôn học tập vui vẻ và hiệu quả.

Ngày hôm nay, các Phi hành gia nhí khối tiểu học đã thực sự bùng nổ với chuỗi hoạt động bổ ích trong chuyến thám hiểm đầu tiên của năm học tại Thiên đường Bảo Sơn. Các con đã vô cùng thích thú, tò mò lạc vào thế giới động vật giữa thủy cung và Safari, đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác vì màn trình diễn xiếc của những chú chó và hải cẩu khéo léo và đáng yêu.

Tại các làng nghề truyền thống, các con được thưởng thức những làn điệu dân ca do chính các nghệ nhân biểu diễn, được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm truyền thống với niềm yêu thích, lòng tự hào về văn hóa dân tộc Việt Nam. Không những thế, các con thực thể hiện được tinh thần đồng đội với những nụ cười giòn tan khi tham gia hoạt động teambuilding gắn kết tập thể vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Xuyên suốt hành trình, Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội vận dụng kiến thức đã học một cách tự nhiên để hoàn thành những thử thách, bài tập trải nghiệm tích hợp liên môn ở nhiều lĩnh vực học tập: NPC, STEAM, MPE,...

Xin mời các Cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi tham quan dã ngoại thú vị và bổ ích này.

.

-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội
• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
⭐ Trường Tiểu học:
• Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.