CHUYẾN THÁM HIỂM THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN KÌ THÚ CỦA CÁC PHI HÀNH GIA NHÍ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI.

“Học tập thông qua trải nghiệm – tăng cường hoạt động học tập ngoài thiên nhiên” là tôn chỉ hoạt động luôn được Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại chú trọng với mục tiêu giúp các con học sinh luôn học tập vui vẻ và hiệu quả.

Ngày hôm nay, các Phi hành gia nhí khối tiểu học đã thực sự bùng nổ với chuỗi hoạt động bổ ích trong chuyến thám hiểm đầu tiên của năm học tại Thiên đường Bảo Sơn. Các con đã vô cùng thích thú, tò mò lạc vào thế giới động vật giữa thủy cung và Safari, đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác vì màn trình diễn xiếc của những chú chó và hải cẩu khéo léo và đáng yêu.

Tại các làng nghề truyền thống, các con được thưởng thức những làn điệu dân ca do chính các nghệ nhân biểu diễn, được trực tiếp chiêm ngưỡng các sản phẩm truyền thống với niềm yêu thích, lòng tự hào về văn hóa dân tộc Việt Nam. Không những thế, các con thực thể hiện được tinh thần đồng đội với những nụ cười giòn tan khi tham gia hoạt động teambuilding gắn kết tập thể vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Xuyên suốt hành trình, Các Phi hành gia nhí đã có cơ hội vận dụng kiến thức đã học một cách tự nhiên để hoàn thành những thử thách, bài tập trải nghiệm tích hợp liên môn ở nhiều lĩnh vực học tập: NPC, STEAM, MPE,...

Xin mời các Cha mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con trong buổi tham quan dã ngoại thú vị và bổ ích này.

.

-------------
Chi tiết liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
• Hotline: 089 809 5599
• Website: tanthoidai.edu.vn
⭐ Các cơ sở Mầm non:
• Cơ sở 1: LK 6-12-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
• Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội
• Cơ sở 3:  Tầng 1, tòa nhà MĐ Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội
• Cơ sở 4: Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
• Cơ sở 5: Căn SP05-15 & SP05-17, phân khu BH9A, KĐT Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm Hà Nội
• Cơ sở 6: 59 Thanh Đàm, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
⭐ Trường Tiểu học:
• Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

 

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.