CHUYÊN GIA PHẦN LAN GIÁM SÁT ĐIỀU KIỆN AN TOÀN PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY

Ngày 09/01/2020 Ban Lãnh Đạo Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã làm việc cùng các chuyên gia Phần Lan kiểm tra phương án và điều kiện thực hiện An toàn PCCC tại trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy.

Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh, KĐT Geleximco B được xây dựng theo nguyên tắc và yêu cầu khắt khe của trường học Phần Lan với tiêu chí AN TOÀN cho trẻ được đặt lên hàng đầu.

Tân Thời Đại lựa chọn hợp tác với công ty Markku Kauriala Oy (MK) là một trong các công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và cung cấp các thiết kế nhằm phòng chống nguy cơ xảy ra đám cháy ở mức tối đa và các giải pháp chữa cháy an toàn theo tiêu chuẩn Phần Lan. Phương pháp PCCC do MK đưa ra dễ dàng ứng dụng và tích hợp với thiết kế trường học, đặc biệt trường học tiêu chuẩn Phần Lan; qua các phân tích và mô hình giả lập đám cháy, MK cũng đem đến các giải pháp nhằm ngăn chặn sự cố cháy lớn và phương án thoát hiểm nhanh chóng, dễ dàng; các phân tích số liệu cho thấy mức độ an toàn của trường học được nâng cao rõ rệt. Với đội ngũ chuyên gia kì cựu, MK nổi tiếng với các công trình trường học dành cho trẻ như Tuupala School - top 5 công trình được trao giải Finlandia, thư viện Quốc gia Phần Lan tại Helsinki, bệnh viện Varkaus...

Sáng ngày 9/1/2020, chuyên gia Alex Soudakov đến từ MK đã thăm và trực tiếp kiểm tra chất lượng phòng cháy chữa cháy tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh - KĐT Geleximco B. Ngài Alex đã tới kiểm tra và nhận định Tân Thời Đại hoàn toàn đáp ứng yêu cầu do MK đưa ra. Cụ thể, các vị trí đặt bình bọt cứu hoả, họng phun chữa cháy của trường đều được đặt tại vị trí khu cầu thang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý đám cháy khi xảy ra sự cố. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoàn thiện theo thiết kế cũng đảm bảo tiêu chuẩn trường học Phần Lan.

Sự kiểm duyệt gắt gao từ phía chuyên gia Phần Lan cũng như sự đầu tư và tâm huyết từ các nhà giáo dục Tân Thời Đại chắc chắn sẽ đem đến môi trường hoạt động AN TOÀN, THÂN THIỆN cho mọi trẻ em đến với trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Một số hình ảnh buổi làm việc của chuyên gia Alex Soudakov.

Mr. Alex Soudakov kiểm định chất lượng PCCC tại cơ sở trường

BLĐ GD Tân Thời Đại cùng chuyên gia Alex Soudakov và đội ngũ kĩ sư xây dựng và phát triển trường học


Tin liên quan