CHUYÊN GIA PHẦN LAN GIÁM SÁT ĐIỀU KIỆN AN TOÀN PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY

Ngày 09/01/2020 Ban Lãnh Đạo Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã làm việc cùng các chuyên gia Phần Lan kiểm tra phương án và điều kiện thực hiện An toàn PCCC tại trường Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy.

Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh, KĐT Geleximco B được xây dựng theo nguyên tắc và yêu cầu khắt khe của trường học Phần Lan với tiêu chí AN TOÀN cho trẻ được đặt lên hàng đầu.

Tân Thời Đại lựa chọn hợp tác với công ty Markku Kauriala Oy (MK) là một trong các công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn và cung cấp các thiết kế nhằm phòng chống nguy cơ xảy ra đám cháy ở mức tối đa và các giải pháp chữa cháy an toàn theo tiêu chuẩn Phần Lan. Phương pháp PCCC do MK đưa ra dễ dàng ứng dụng và tích hợp với thiết kế trường học, đặc biệt trường học tiêu chuẩn Phần Lan; qua các phân tích và mô hình giả lập đám cháy, MK cũng đem đến các giải pháp nhằm ngăn chặn sự cố cháy lớn và phương án thoát hiểm nhanh chóng, dễ dàng; các phân tích số liệu cho thấy mức độ an toàn của trường học được nâng cao rõ rệt. Với đội ngũ chuyên gia kì cựu, MK nổi tiếng với các công trình trường học dành cho trẻ như Tuupala School - top 5 công trình được trao giải Finlandia, thư viện Quốc gia Phần Lan tại Helsinki, bệnh viện Varkaus...

Sáng ngày 9/1/2020, chuyên gia Alex Soudakov đến từ MK đã thăm và trực tiếp kiểm tra chất lượng phòng cháy chữa cháy tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở An Khánh - KĐT Geleximco B. Ngài Alex đã tới kiểm tra và nhận định Tân Thời Đại hoàn toàn đáp ứng yêu cầu do MK đưa ra. Cụ thể, các vị trí đặt bình bọt cứu hoả, họng phun chữa cháy của trường đều được đặt tại vị trí khu cầu thang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý đám cháy khi xảy ra sự cố. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoàn thiện theo thiết kế cũng đảm bảo tiêu chuẩn trường học Phần Lan.

Sự kiểm duyệt gắt gao từ phía chuyên gia Phần Lan cũng như sự đầu tư và tâm huyết từ các nhà giáo dục Tân Thời Đại chắc chắn sẽ đem đến môi trường hoạt động AN TOÀN, THÂN THIỆN cho mọi trẻ em đến với trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy.

Một số hình ảnh buổi làm việc của chuyên gia Alex Soudakov.

Mr. Alex Soudakov kiểm định chất lượng PCCC tại cơ sở trường

BLĐ GD Tân Thời Đại cùng chuyên gia Alex Soudakov và đội ngũ kĩ sư xây dựng và phát triển trường học

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.