Bài viết

Chương trình tiếng Anh trẻ em

Chương trình Hội nhập Quốc tế của Mầm non Tân Thời Đại giúp trẻ có được một sự tiếp xúc hài hòa giữa tinh hoa văn hóa của Việt Nam và nước ngoài, đặt nền móng để trẻ có thể tự tin hơn trong môi trường hội nhập quốc tế

Để cung cấp cho các bé một nền tảng kiến thức ban đầu về ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Mầm non Tân Thời Đại áp dụng chương trình Tiếng Anh trẻ em do các chuyên gia Anh, Mỹ biên soạn. Giáo trình được lựa chọn là Hats on Top - đến từ nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan của Hoa Kì.

Hats on top - tiếng anh cho trẻ mầm non

Bộ sách Hats on Top giúp các bé kết hợp giữa làm quen Tiếng Anh với khám phá thế giới xung quanh. Hình ảnh trong sách gắn liền với tình huống thực tiễn luôn được minh hoạ một cách sinh động, vui tươi, bắt mắt và giúp cho trẻ có hứng thú vào nội dung bài học.

Sánh tiếng anh cho trẻ mầm non

Bên cạnh đó, Hats on Top khuyến khích trẻ quan sát và hiểu được các khái niệm cơ bản nhất về sự vật, hiện tượng đời sống xung quanh. Bộ sách được thiết kế đặc thù dành cho trẻ mẫu giáo với các cấp độ tăng dần theo độ tuổi. Qua đó, các bé hoàn toàn có cơ hội được vừa học, vừa chơi một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

Học tiếng anh cho bé, trẻ mầm non

Chương trình Tiếng Anh của Tân Thời Đại được giảng dạy bởi cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài qua sự chọn lựa từ các cơ sở giáo dục có uy tín. Sự kết hợp này đảm bảo mức độ hiểu và tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh, tận dụng được sự linh hoạt của giáo viên Việt Nam và những nét văn hóa mới mẻ của giáo viên nước ngoài.

Học tiếng anh cho bé với người bản xứ nước ngoài

Hoạt động học tiếng anh tại mầm non Tân Thời Đại

Bé học tiếng anh 1-2-3-4-5 tuổi

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.