Bài viết

Chương trình tiếng Anh trẻ em

Chương trình Hội nhập Quốc tế của Mầm non Tân Thời Đại giúp trẻ có được một sự tiếp xúc hài hòa giữa tinh hoa văn hóa của Việt Nam và nước ngoài, đặt nền móng để trẻ có thể tự tin hơn trong môi trường hội nhập quốc tế

Để cung cấp cho các bé một nền tảng kiến thức ban đầu về ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Mầm non Tân Thời Đại áp dụng chương trình Tiếng Anh trẻ em do các chuyên gia Anh, Mỹ biên soạn. Giáo trình được lựa chọn là Hats on Top - đến từ nhà xuất bản giáo dục danh tiếng Macmillan của Hoa Kì.

Hats on top - tiếng anh cho trẻ mầm non

Bộ sách Hats on Top giúp các bé kết hợp giữa làm quen Tiếng Anh với khám phá thế giới xung quanh. Hình ảnh trong sách gắn liền với tình huống thực tiễn luôn được minh hoạ một cách sinh động, vui tươi, bắt mắt và giúp cho trẻ có hứng thú vào nội dung bài học.

Sánh tiếng anh cho trẻ mầm non

Bên cạnh đó, Hats on Top khuyến khích trẻ quan sát và hiểu được các khái niệm cơ bản nhất về sự vật, hiện tượng đời sống xung quanh. Bộ sách được thiết kế đặc thù dành cho trẻ mẫu giáo với các cấp độ tăng dần theo độ tuổi. Qua đó, các bé hoàn toàn có cơ hội được vừa học, vừa chơi một cách thoải mái, tự nhiên nhất.

Học tiếng anh cho bé, trẻ mầm non

Chương trình Tiếng Anh của Tân Thời Đại được giảng dạy bởi cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài qua sự chọn lựa từ các cơ sở giáo dục có uy tín. Sự kết hợp này đảm bảo mức độ hiểu và tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh, tận dụng được sự linh hoạt của giáo viên Việt Nam và những nét văn hóa mới mẻ của giáo viên nước ngoài.

Học tiếng anh cho bé với người bản xứ nước ngoài

Hoạt động học tiếng anh tại mầm non Tân Thời Đại

Bé học tiếng anh 1-2-3-4-5 tuổi

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.