Chương trình Tiền tiểu học Online dành cho học sinh 2015

Chương trình FAPC Preschool - CLB Tiền Tiểu học - Cùng con sẵn sàng vào lớp Một khoá đầu tiên đã được những phản hồi với sự tham gia tích cực từ phía các con cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía các bậc cha mẹ.

Với mong muốn sẽ tiếp tục đem đến cho các con thêm nhiều kiến thức, kĩ năng với khoảng thời gian bổ ích, ý nghĩa, Tân Thời Đại tiếp tục tổ chức chương trình FAPC Tiền Tiểu học bao gồm chương trình độc đáo, ưu việt và các chương trình nhập khẩu bản quyền như: Chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Việt; Chương trình Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh; Chương trình Kích hoạt phát triển tư duy Toán; Chương trình Khoa học STEAM Kide Science (Phần Lan); Chương trình Vận động Moovids (Phần Lan), ..

Học sinh tiếp tục được chuẩn bị toàn diện cả TÂM THẾ & TƯ THẾ với kiến thức, kĩ năng cần thiết để sẵn sàng bước vào lớp Một:
⭐  Hình thành thói quen, kĩ năng học tập trực tuyến
⭐  Rèn luyện sức khỏe và thể chất
⭐  Phát triển tư duy ngôn ngữ
⭐  Phát triển tư duy Toán logic và khoa học
⭐  Sẵn sàng tâm thế, tự tin vào lớp Một

KHÓA Tiền Tiểu học dành cho học sinh sinh năm 2015 đăng ký trước 17h00 ngày 07/08/2021.
⭐ Hình thức học: Online
⭐ Khai giảng từ 09/08/2021
⭐ Thời lượng: Khóa học diễn ra trong 2 tuần, mỗi tuần 5 buổi.
⭐ PHÍ QUẢN LÝ LỚP HỌC: 500.000 đ/ khoá

Để đăng ký, cha mẹ vui lòng thực hiện theo 2 bước:
⭐ Bước 1 - Điền thông tin tại link: https://forms.gle/VXSam7TrDmhVAZww5

⭐ Bước 2 - Chuyển khoản theo nội dung:
Họ và tên con [dấu cách] Số điện thoại [dấu cách] Tien tieu hoc 082021
Tài khoản ngân hàng:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Số TK: 19132926805015     Ngân hàng Techcombank

⭐ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
🚀 Hotline: 096 807 5599 🚀 Website: tanthoidai.edu.vn