Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, mầm non là độ tuổi mà não bộ của con người hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ nhất.

Hiểu được điều đó nên ngay trong quá trình nghiên cứu thành lập trường - Tân Thời Đại đã quan tâm đến một phương pháp và chương trình nhằm giúp cho não của trẻ có thể phát triển tối đa. Rất may mắn quan điểm của nhà trường rất phù hợp với PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam

Phó giáo sư tiến sĩ lê anh vinh và bộ môn toán cho trẻ mầm non
Lê Anh Vinh tại lễ vinh danh các GS, PGS năm 2013


Là một người gắn bó với toán học từ nhỏ, đã từng dành Huy chương Vàng môn toán Quốc tế, Tốt nghiệp TS. Toán tại Đại học Harvard, hiện PGS.TS Lê Anh Vinh đang quản lý nhiều chương trình thi toán Quốc tế dành cho học sinh Phổ thông, Anh đã có nhiều công trình nghiên cứu liên quan tới toán học dành cho trẻ nhỏ

phó giáo sư tiến sĩ toán học trẻ nhất việt nam lê anh vinhPGS. TS. Lê Anh Vinh – người được vinh danh là Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam đang thực hiện dự án truyền lửa đam mê Toán học cho thế hệ trẻ.

Với Tân Thời Đại, PGS.TS Lê Anh Vinh trân trọng những gì mà nhà trường đang tâm huyết theo đuổi nên đã viết tặng riêng chương trình "kích hoạt tư duy toán học dành cho trẻ mầm non" - Đây là tài liệu được thiết kế dành riêng cho hệ thống Mầm non Tân Thời Đại, PGS.Lê Anh Vinh giữ quyền tác giả và Tân Thời Đại độc quyền trong sử dụng và chuyển giao công nghệ.

Lễ bàn giao Chương trình và khai mạc tập huấn giáo viên sẽ được bắt đầu ngay trong tuần cuối tháng 7/2018.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.