Chương trình kích hoạt, phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, mầm non là độ tuổi mà não bộ của con người hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ nhất.

Hiểu được điều đó nên ngay trong quá trình nghiên cứu thành lập trường - Tân Thời Đại đã quan tâm đến một phương pháp và chương trình nhằm giúp cho não của trẻ có thể phát triển tối đa. Rất may mắn quan điểm của nhà trường rất phù hợp với PGS.TS Lê Anh Vinh - Viện Phó Viện Khoa học giáo dục Việt Nam

Phó giáo sư tiến sĩ lê anh vinh và bộ môn toán cho trẻ mầm non
Lê Anh Vinh tại lễ vinh danh các GS, PGS năm 2013

Là một người gắn bó với toán học từ nhỏ, đã từng dành Huy chương Vàng môn toán Quốc tế, Tốt nghiệp TS. Toán tại Đại học Harvard, hiện PGS.TS Lê Anh Vinh đang quản lý nhiều chương trình thi toán Quốc tế dành cho học sinh Phổ thông, Anh đã có nhiều công trình nghiên cứu liên quan tới toán học dành cho trẻ nhỏ

phó giáo sư tiến sĩ toán học trẻ nhất việt nam lê anh vinhPGS. TS. Lê Anh Vinh – người được vinh danh là Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam đang thực hiện dự án truyền lửa đam mê Toán học cho thế hệ trẻ.

Với Tân Thời Đại, PGS.TS Lê Anh Vinh trân trọng những gì mà nhà trường đang tâm huyết theo đuổi nên đã viết tặng riêng chương trình "kích hoạt tư duy toán học dành cho trẻ mầm non" - Đây là tài liệu được thiết kế dành riêng cho hệ thống Mầm non Tân Thời Đại, PGS.Lê Anh Vinh giữ quyền tác giả và Tân Thời Đại độc quyền trong sử dụng và chuyển giao công nghệ.

Lễ bàn giao Chương trình và khai mạc tập huấn giáo viên sẽ được bắt đầu ngay trong tuần cuối tháng 7/2018.