Bài viết

Chúng mình cùng ra ngoài chơi nhé!

Sáng 25/09/2018, một buổi sáng đẹp trời và tranh thủ lúc ông mặt trời chưa lên cao, chúng tớ được cô giáo dẫn xuống sân chơi và tham gia hoạt động ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, rèn luyện thể chất cũng như rèn luyện khả năng quan sát.

Chúng tớ tự đi dép, xếp hàng và đi thật trật tự. Cô Thảo chào đón chúng tớ ở cửa để dặn dò và chúc chúng tớ có một buổi hoạt động ngoài trời thật vui và bổ ích. 
Trời trong xanh, không khí mát lành và gió thổi thật nhẹ nhàng, chúng tớ đi thành hàng, bạn đầu hàng nắm chặt tay cô, các bạn sau nắm vạt áo bạn trước để không bị lạc. 
Chúng tớ chơi cả các trò chơi dân gian và vận động như: luồn luồn tổ dế, nhảy ô, quây thành vòng tròn hát… Và thích nhất là khi được ra khu sân cỏ, chúng tớ trượt cầu trượt, chơi thú nhún, chạy thi... Chúng tớ mải chạy, nhảy chẳng thấy mệt, chỉ thấy vui ơi là vui. 
Chúng tớ còn được quan sát nhiều cây và hoa nữa nhé, thiên nhiên thật gần gũi và tuyệt đẹp nhưng cô giáo dạy chúng tớ phải biết bảo vệ môi trường, không được ngắt cây và hoa đâu nhé. 
Xuống sân chơi, chúng tớ còn được gặp rất nhiều bạn trong khu đô thị nữa đấy. Các bạn ơi hãy cùng tham gia hoạt động với chúng tớ nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.