Bài viết

Chúng mình cùng ra ngoài chơi nhé!

Sáng 25/09/2018, một buổi sáng đẹp trời và tranh thủ lúc ông mặt trời chưa lên cao, chúng tớ được cô giáo dẫn xuống sân chơi và tham gia hoạt động ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, rèn luyện thể chất cũng như rèn luyện khả năng quan sát.

Chúng tớ tự đi dép, xếp hàng và đi thật trật tự. Cô Thảo chào đón chúng tớ ở cửa để dặn dò và chúc chúng tớ có một buổi hoạt động ngoài trời thật vui và bổ ích. 
Trời trong xanh, không khí mát lành và gió thổi thật nhẹ nhàng, chúng tớ đi thành hàng, bạn đầu hàng nắm chặt tay cô, các bạn sau nắm vạt áo bạn trước để không bị lạc. 
Chúng tớ chơi cả các trò chơi dân gian và vận động như: luồn luồn tổ dế, nhảy ô, quây thành vòng tròn hát… Và thích nhất là khi được ra khu sân cỏ, chúng tớ trượt cầu trượt, chơi thú nhún, chạy thi... Chúng tớ mải chạy, nhảy chẳng thấy mệt, chỉ thấy vui ơi là vui. 
Chúng tớ còn được quan sát nhiều cây và hoa nữa nhé, thiên nhiên thật gần gũi và tuyệt đẹp nhưng cô giáo dạy chúng tớ phải biết bảo vệ môi trường, không được ngắt cây và hoa đâu nhé. 
Xuống sân chơi, chúng tớ còn được gặp rất nhiều bạn trong khu đô thị nữa đấy. Các bạn ơi hãy cùng tham gia hoạt động với chúng tớ nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.