Chúng mình cùng ra ngoài chơi nhé!

Sáng 25/09/2018, một buổi sáng đẹp trời và tranh thủ lúc ông mặt trời chưa lên cao, chúng tớ được cô giáo dẫn xuống sân chơi và tham gia hoạt động ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, rèn luyện thể chất cũng như rèn luyện khả năng quan sát.

Chúng tớ tự đi dép, xếp hàng và đi thật trật tự. Cô Thảo chào đón chúng tớ ở cửa để dặn dò và chúc chúng tớ có một buổi hoạt động ngoài trời thật vui và bổ ích. 
Trời trong xanh, không khí mát lành và gió thổi thật nhẹ nhàng, chúng tớ đi thành hàng, bạn đầu hàng nắm chặt tay cô, các bạn sau nắm vạt áo bạn trước để không bị lạc. 
Chúng tớ chơi cả các trò chơi dân gian và vận động như: luồn luồn tổ dế, nhảy ô, quây thành vòng tròn hát… Và thích nhất là khi được ra khu sân cỏ, chúng tớ trượt cầu trượt, chơi thú nhún, chạy thi... Chúng tớ mải chạy, nhảy chẳng thấy mệt, chỉ thấy vui ơi là vui. 
Chúng tớ còn được quan sát nhiều cây và hoa nữa nhé, thiên nhiên thật gần gũi và tuyệt đẹp nhưng cô giáo dạy chúng tớ phải biết bảo vệ môi trường, không được ngắt cây và hoa đâu nhé. 
Xuống sân chơi, chúng tớ còn được gặp rất nhiều bạn trong khu đô thị nữa đấy. Các bạn ơi hãy cùng tham gia hoạt động với chúng tớ nhé! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin liên quan