Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Có thể là hình ảnh về hoa và văn bản

Kính gửi Quý phụ huynh,

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021, Giáo dục Tân Thời Đại trân trọng gửi tới các Bà, các Mẹ lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các Bà, các Mẹ luôn mạnh khoẻ, rạng ngời; thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. 

Với tinh thần Tay – Trong – Tay, Hệ thống giáo dục sẽ đồng hành cùng các Bà, các Mẹ chăm sóc giáo dục các con - các Phi hành gia tương lai thành những đứa trẻ hạnh phúc.

Trân trọng!

 

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.