CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “TÔI ĐÃ HIỂU, CÒN BẠN? - THẮP SÁNG HI VỌNG CHO NGƯỜI TỰ KỈ

Nhân ngày Thế giới nhận thức về tự kỉ, ngày 31/3/2019, tại Phố đi bộ - khu vực Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia chiến dịch tình nguyện “Tôi đã hiểu, còn bạn?” được khởi xướng bởi ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

 

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỉ cũng như bày tỏ sự cảm thông tới người tự kỉ. Tại hoạt động, các thành viên của Giáo dục Tân Thời Đại cùng nhóm tình nguyện Tim Hồng đã tuyên truyền, chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng tự kỉ; đồng thời, cảnh báo những nguy cơ tiềm tàng với các biện pháp phát hiện sớm về tự kỉ tới các gia đình có con nhỏ. Thông qua những trò chơi thú vị, hàng chục ngàn người – đặc biệt là các bậc cha mẹ đã được tiếp cận những kiến thức về chứng tự kỉ, từ đó có cái nhìn cảm thông, nhân ái tới những người tự kỉ.

 

Một số bạn nhỏ là học sinh Mầm non Tân Thời Đại cũng tích cực tham gia sự kiện cùng bố mẹ. Các bé không chỉ được khám phá những kiến thức mới trong đời sống mà còn nâng cao kĩ năng tình cảm xã hội khi biết sẻ chia, biết giúp đỡ và có tình yêu thương tới những người tự kỉ.

 

Hãy cùng Tân Thời Đại chung tay lan toả và nâng cao nhận thức đúng đắn về người tự kỉ nhé!

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Gia đình bé Huy Hiếu – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

 

Gia đình bé Tuấn Anh và Chí Đức – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

Một số ảnh chụp nhóm giáo viên Mầm non Tân Thời Đại cùng các gia đình có con nhỏ và học sinh các cấp nhằm tuyên truyền cho chiến dịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội 
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.