CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “TÔI ĐÃ HIỂU, CÒN BẠN? - THẮP SÁNG HI VỌNG CHO NGƯỜI TỰ KỈ

Nhân ngày Thế giới nhận thức về tự kỉ, ngày 31/3/2019, tại Phố đi bộ - khu vực Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia chiến dịch tình nguyện “Tôi đã hiểu, còn bạn?” được khởi xướng bởi ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

 

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỉ cũng như bày tỏ sự cảm thông tới người tự kỉ. Tại hoạt động, các thành viên của Giáo dục Tân Thời Đại cùng nhóm tình nguyện Tim Hồng đã tuyên truyền, chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng tự kỉ; đồng thời, cảnh báo những nguy cơ tiềm tàng với các biện pháp phát hiện sớm về tự kỉ tới các gia đình có con nhỏ. Thông qua những trò chơi thú vị, hàng chục ngàn người – đặc biệt là các bậc cha mẹ đã được tiếp cận những kiến thức về chứng tự kỉ, từ đó có cái nhìn cảm thông, nhân ái tới những người tự kỉ.

 

Một số bạn nhỏ là học sinh Mầm non Tân Thời Đại cũng tích cực tham gia sự kiện cùng bố mẹ. Các bé không chỉ được khám phá những kiến thức mới trong đời sống mà còn nâng cao kĩ năng tình cảm xã hội khi biết sẻ chia, biết giúp đỡ và có tình yêu thương tới những người tự kỉ.

 

Hãy cùng Tân Thời Đại chung tay lan toả và nâng cao nhận thức đúng đắn về người tự kỉ nhé!

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Gia đình bé Huy Hiếu – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

 

Gia đình bé Tuấn Anh và Chí Đức – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

Một số ảnh chụp nhóm giáo viên Mầm non Tân Thời Đại cùng các gia đình có con nhỏ và học sinh các cấp nhằm tuyên truyền cho chiến dịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội 
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
CHUỖI SỰ KIỆN "CON CÁI HẠNH PHÚC - CHA MẸ THÀNH CÔNG"
Chuỗi training với những chủ đề đặc biệt dành cho cha me cùng các hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho các con 0-6 tuổi diễn ra tại trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Vinhomes Ocean Park ngay trong tháng 4/2023
KHÁM PHÁ SMART PIANO - HOẠT ĐỘNG GIÚP CÂN BẰNG NÃO BỘ
Theo các nhà khoa học, con người khi sinh ra thường có xu hướng sử dụng một bên não nhiều hơn bên còn lại và một bên bán cầu sẽ có kích thước lớn hơn bên kia. Đây không phải là điều bất thường. Nhưng ở những người chơi đàn Piano từ kĩ thuật cơ bản cho đến khi nắm vững kĩ thuật chơi bằng cả hai tay, họ đã sử dụng cả hai bán cầu não của mình.
HAPPY INTERNATIONAL WOMEN'S DAY 2023
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Quý phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Tân Thời Đại là môi trường học tập và chăm sóc cho các con học sinh.
HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG KỸ SƯ KHÔNG GIAN TƯƠNG LAI CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
​Ngoài các khóa học đã trở nên quen thuộc về lập trình Scratch, TinkerCAD, thiết kế và sử dụng máy in 3D, máy cắt laser … trong gần 2 tháng qua, nhóm học sinh của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại đã được thỏa mãn đam mê với Robotics tại CLB VEX IQ Competition và đây cũng là nhóm học sinh đầu tiên của Hệ Thống Giáo Dục Tân Thời Đại tham dự Giải vô địch VEX IQ Robotics toàn quốc năm 2023. ​
Vì sao học sinh Quốc tế yêu thích Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope?
Songs of Hope là trại hè biểu diễn nghệ thuật kéo dài sáu tuần tại Minnesota, Hoa Kỳ dành cho trẻ em từ 10-17 tuổi trên khắp thế giới. Không chỉ là một trại biểu diễn nghệ thuật, Songs of Hope™ mang đến cho người tham gia cơ hội duy nhất để sống trong cộng đồng với trẻ em đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác trong khi học và biểu diễn âm nhạc từ nhiều quốc gia.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN KHỐI PHỔ THÔNG VỚI WCF
WCF là thành viên chính thức của Chương trình Giáo dục Phần Lan, một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp bí quyết giáo dục Phần Lan và các giải pháp học tập trên toàn cầu.