CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “TÔI ĐÃ HIỂU, CÒN BẠN? - THẮP SÁNG HI VỌNG CHO NGƯỜI TỰ KỈ

Nhân ngày Thế giới nhận thức về tự kỉ, ngày 31/3/2019, tại Phố đi bộ - khu vực Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã tham gia chiến dịch tình nguyện “Tôi đã hiểu, còn bạn?” được khởi xướng bởi ca sĩ Thái Thuỳ Linh.

 

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỉ cũng như bày tỏ sự cảm thông tới người tự kỉ. Tại hoạt động, các thành viên của Giáo dục Tân Thời Đại cùng nhóm tình nguyện Tim Hồng đã tuyên truyền, chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng tự kỉ; đồng thời, cảnh báo những nguy cơ tiềm tàng với các biện pháp phát hiện sớm về tự kỉ tới các gia đình có con nhỏ. Thông qua những trò chơi thú vị, hàng chục ngàn người – đặc biệt là các bậc cha mẹ đã được tiếp cận những kiến thức về chứng tự kỉ, từ đó có cái nhìn cảm thông, nhân ái tới những người tự kỉ.

 

Một số bạn nhỏ là học sinh Mầm non Tân Thời Đại cũng tích cực tham gia sự kiện cùng bố mẹ. Các bé không chỉ được khám phá những kiến thức mới trong đời sống mà còn nâng cao kĩ năng tình cảm xã hội khi biết sẻ chia, biết giúp đỡ và có tình yêu thương tới những người tự kỉ.

 

Hãy cùng Tân Thời Đại chung tay lan toả và nâng cao nhận thức đúng đắn về người tự kỉ nhé!

Một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện.

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Đại diện giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các bé MN Tân Thời Đại 

 

 

Gia đình bé Huy Hiếu – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

 

Gia đình bé Tuấn Anh và Chí Đức – học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại

 

Một số ảnh chụp nhóm giáo viên Mầm non Tân Thời Đại cùng các gia đình có con nhỏ và học sinh các cấp nhằm tuyên truyền cho chiến dịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

---------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
🌟 TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

💎 Cơ sở 1: LK 6-13, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội
💎 Cơ sở 2: Tầng 2, tòa CT3, Chung cư Eco Green City, 286 Nguyễn Xiển, Hà Nội 
💎 Cơ sở 3: 269 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline: 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển) | 0968.07.5599 (Tân Tây Đô)| 0948.89.5599 (Phúc Diễn)

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?