CHIẾC KHĂN KỲ DIỆU - GÓI HƠI ẤM TÌNH NGƯỜI, GỬI MIỀN TRUNG BÃO LŨ!

Hoạt động chung tay làm “Chiếc khăn kỳ diệu” không chỉ giúp gây quỹ vì mục tiêu cao đẹp của chương trình thiện nguyện, mà còn tăng cường gắn kết giữa cha mẹ học sinh và nhà trường, vừa thể hiện tinh thần tay trong tay giữa gia đình và nhà trường trong việc nuôi dạy, giáo dục trẻ....

❤️ Trận lũ lịch sử đang diễn ra tại miền Trung năm nay đã khiến nhiều gia đình mất đi mái ấm, nhiều ngôi trường phải đóng cửa do chịu thiệt hại nặng nề khiến trẻ em nơi đây mất đi cơ hội tới trường. Một trong số những ngôi trường phải chịu thiệt hại nặng nề chính là trường Tiểu học Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc, huyện Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

❤️ Được giáo dục về tình yêu thương dưới mái trường Tân Thời Đại, các con xót thương cho đồng bào vùng lũ và mong muốn góp một phần sức lao động của mình, để mang lại cơ hội cho trẻ em miền Trung nhanh chóng được tới trường.

Các con chung tay hoàn thành "Chiếc khăn kỳ diệu"


❤️ Thấu hiểu mong muốn được chung tay góp sức của tập thể CBGVNV và các con học sinh, trường Tân Thời Đại đã phát động chương trình “CHIẾC KHĂN KỲ DIỆU - HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG” , theo đó, toàn thể CBGV-NV cùng các con học sinh của trường Tiểu học Tân Thời Đại đã và đang tổ chức sản xuất 5000 chiếc khăn ăn để bán gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Đây là dự án nằm trong môn Kinh tế học gia đình của Trường Tiểu học Tân Thời Đại. Các con học sinh Mầm non Tân Thời Đại cũng chung tay làm 1250 túi giấy để đựng khăn ăn do các anh chị khối Tiểu học sản xuất - hoạt động này nằm trong dự án Tân Thời Đại Xanh 2020-2021.

Chiếc khăn gói tình yêu thương của các con học sinh Tân Thời Đại

❤️ Hưởng ứng lời kêu gọi từ Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại, ngày 25 và 26 tháng 10 vừa qua, đông đảo cha mẹ các bé Mầm non và học sinh Tiểu học Tân Thời Đại đã có mặt tại khắp các cơ sở của nhà trường tại Hà Nội để tham dự hoạt động thiện nguyện mang đầy tính nhân văn này. Buổi “làm túi đựng khăn” đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, tràn đầy tình yêu gửi gắm trong từng chiếc túi giấy được làm một cách tỉ mỉ bởi cha mẹ và các con. :star: Đặc biệt, nhiều bố mẹ ông bà dù không có con học tại Tân Thời Đại nhưng nghe tin nhà trường triển khai chương trình cũng đã nhiệt tình đến chung tay, góp sức.

"Chiếc khăn kỳ diệu" với sự góp sức của phụ huynh - CBNV GV


❤️ Hoạt động chung tay làm “Chiếc khăn kỳ diệu” không chỉ giúp gây quỹ vì mục tiêu cao đẹp của chương trình thiện nguyện, mà còn tăng cường gắn kết giữa cha mẹ học sinh và nhà trường, vừa thể hiện tinh thần tay trong tay giữa gia đình và nhà trường trong việc nuôi dạy, giáo dục trẻ.

Tin liên quan
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC TRÊN TOÀN HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết năm học trên toàn hệ thống mầm non Tân Thời Đại
ĐẤU TRƯỜNG CHINH PHỤC- NƠI PHI HÀNH GIA NHÍ TỎA SÁNG
“Đấu trường Chinh phục” là cuộc thi được mong chờ nhất của học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại trong năm học 2021-2022. Đây cũng chính là buổi tổng kết Dự án học tập tích hợp liên môn, một dự án được thầy và trò toàn trường hưởng ứng tích cực nhất.
Thông báo tuyển sinh chương trình FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016
CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại được tổ chức trong hè 2022 sẽ đem lại cho con những hành trang tốt nhất.