Bài viết

CHIA SẺ KĨ NĂNG GIAO TIẾP VỚI TRẺ - CHẠM TỚI TRÁI TIM CON

Trong buổi sáng Chủ Nhật ngày 17/06/2018, Mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đã có buổi chia sẻ với Quý phụ huynh về phương pháp giao tiếp với trẻ mầm non nhằm giúp phát triển tư duy và tình cảm của các bé.

Khách mời của sự kiện là Nhà giáo Trịnh Hồng Dương - Thạc sĩ ngữ văn - Chuyên gia Phát triển ngôn ngữ và làm quen văn học cho trẻ mầm non. Cô đã có buổi chia sẻ kiến thức vô cùng hữu ích cùng những trải nghiệm trong thực tiễn đầy thú vị.

Không chỉ vậy, Quý phụ huynh vô cùng hài lòng khi được cô Hồng Dương giải đáp và tư vấn cho mọi băn khoăn, trăn trở trong vấn đề nuôi dạy và giao tiếp với con cái.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại buổi sự kiện "Chạm tới trái tim con" của Mầm non Tân Thời Đại nhé!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.