Chia sẻ của phụ huynh đã đồng hành cùng trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy suốt những năm qua

Dưới đây là bài đăng trên trang cá nhân của mẹ Đào Ngọc Khánh Linh - Phụ huynh bé Nguyễn Trúc Anh - học sinh trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Tân Tây Đô trong ngày đầu năm học mới 2022-2023. Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin được chia sẻ lại bài đăng của mẹ như một lời cảm ơn chân thành đối với tình cảm và sự tin tưởng mà cha mẹ đã dành cho nhà trường - ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của các con.

"Cách đây hơn 1 tuần, cô giáo Hiệu trường trưởng Khủng Long có nhờ mình chuẩn bị 1 bài phát biểu nhỏ trong buổi Khai giảng của trường.

Mình cứ nghĩ mãi không biết nên nói gì, nói với cách phát biểu thông thường hay là nói những gì ý nghĩa hơn mà lại không quá xa vời để các cô giáo, các phụ huynh và các em bé có thể hiểu được.

Mãi cho đến khi lên máy bay bay về Hà Nội đêm Chủ nhật, sau dư âm của buổi nói chuyện với các Parent Coach trong lớp học, bao điều mình muốn chia sẻ mới bắt đầu tuôn ra.

Mình muốn cảm ơn và động viên các cô giáo đã giữ ngọn lửa yêu nghề, yêu trẻ để sau 2 năm COVID, các cô vẫn ở đây giữ vững tay chèo lái con thuyền đưa các con tới những bến bờ tri thức mới với những trải nghiệm tuyệt vời, không ngừng cải cách để giúp nâng cao chất lượng học tập của các con hơn.

Mình muốn cảm ơn và động viên tất cả các phụ huynh đã nhận ra tầm quan trọng của Giáo dục đầu đời giai đoạn 0-6 tuổi, tin tưởng đầu tư học tập cho con tại Tân Thời Đại (dù bản thân các bậc phụ huynh cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về kinh tế sau đại dịch), để giúp con có những bước đệm vững chãi ngay từ đầu.

Mình muốn cảm ơn và khích lệ tất cả các em bé vì các con đã nỗ lực giữ cho bản thân mạnh khỏe, hồn nhiên, vô tư để tiếp tục hành trình khám phá một thế giới đầy những điều thú vị và tốt đẹp này.

"Hãy chân thành và cảm nhận bằng trái tim, các bạn sẽ thấu tiếng lòng từ mọi người" - Một người Thầy của mình đã dạy như vậy. Và giờ mình muốn lan tỏa nhiều hơn những thông điệp về làm cha mẹ tỉnh thức, nuôi con trong bình an đến gần các gia đình hơn nữa với cương vị nằm trong Ban đại diện Phụ huynh năm học này.

Link gốc bài chia sẻ: https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0j8uzxuBfNX89EyeC9F1XdsyQbVpTH2YpM2YMxNHSUmLgi4AjKHYwP5qC1p11XGPql&id=100002459664074