Bài viết

CHÀO ĐÓN QUỐC TẾ THIẾU NHI CÙNG TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, trường Mầm non Tân Thời Đại đã tham gia vào ngày sự kiện vui chơi - văn nghệ tại Khu đô thị Eco Green City, Tân Triều, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngày cuối tuần đã diễn ra với đầy niềm vui và sự phấn khích của các bé cùng phụ huynh. Buổi chiều là một chuỗi hoạt động trò chơi như kéo co, vẽ tranh, biểu diễn patin,...
Vào buổi tối, các tiết mục văn nghệ từ câu lạc bộ nhí của khu đô thị, câu lạc bộ võ thuật, và các màn ca hát từ đội ngũ trường Mầm non Tân Thời Đại đã giúp khuấy động không khí. Ngày sự kiện khép lại với những phần quà xinh xắn gửi tặng các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

HÃY NHANH TAY liên lạc với trường Mầm non Tân Thời Đại để tìm hiểu thêm về chương trình học dành cho bé nhé.
HOTLINE: 0968.07.5599 (Tân Tây Đô) | 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển)
Đăng ký tuyển sinh tại: https://tanthoidai.edu.vn/c/tuyen-sinh-8 
Thông tin chi tiết truy cập website: https://tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.