Bài viết

CHÀO ĐÓN MÙA HÈ VUI VỚI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Trong những ngày trước Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Mầm non Tân Thời Đại đã tổ chức sự kiện “Chào đón mùa hè vui” tại cơ sở mầm non khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Trong những ngày trước Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Mầm non Tân Thời Đại đã tổ chức sự kiện “Chào đón mùa hè vui” tại cơ sở mầm non khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo các bạn nhỏ cùng gia đình tại Tân Tây Đô vào một tối cuối tuần đẹp trời với đầy niềm vui và sự phấn khích.

Các phụ huynh cùng các bé đến với “Chào đón mùa hè vui” đã được thưởng thức và tham gia vào các màn văn nghệ đặc sắc như ảo thuật, múa lân, ca hát, vũ đạo,... Sân cỏ trước cổng trường Mầm non Tân Thời Đại đã trở thành một không gian vui chơi và thư giãn thoải mái cho các gia đình và đặc biệt là các bé.

Với tư cách khách mời của sự kiện và là một người đồng hành cùng Mầm non Tân Thời Đại, ca sĩ Thái Thùy Linh đã khuấy động chương trình văn nghệ bằng ca khúc “Việt Nam ơi" đầy tươi vui và sôi động. Nhóm hát nhí của cô cũng mang đến một sắc màu đặc biệt, khiến cho phụ huynh nóng lòng muốn đưa các bé đến với Câu lạc bộ Taca Emca cùng cô tại Mầm non Tân Thời Đại.

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và những cảm xúc đặc biệt của buổi tối 26/5 vừa rồi qua những hình ảnh sau đây nhé!

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.