Cha mẹ và các con học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trong ngày Open Day

Ngày 11/4/2021, trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy tổ chức sự kiện Open Day nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm Giáo dục Phần Lan cho các bậc cha mẹ và các con học sinh.

Tại sự kiện, các cha mẹ được nghe chia sẻ về phương pháp Giáo dục Phần Lan và giới thiệu các chương trình của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.

Chương trình School tour đã đem đến cho cha mẹ những góc nhìn đầy đủ, chi tiết về những đặc trưng của trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Các cha mẹ đều cảm thấy rất ấn tượng với không gian truyền cảm hứng từ hành lang, cầu thang, các phòng học và phòng chức năng của nhà trường.

Các cha mẹ đã cùng với các con trở thành học sinh để lần lượt tham gia vào các hoạt động trải nghiệm được dẫn dắt bởi các thầy cô trường Tân Thời Đại. Các cha mẹ đều nhiệt tình tham gia các hoạt động trải nghiệm và đã có những đánh giá tích cực về phương pháp học tập hiện đại, vui vẻ mà hiệu quả.

Các con học sinh cũng cảm thấy hào hứng và rất thích thú khi được quan sát những hiện tượng thú vị của bộ môn Kide Science hay thể hiện năng khiếu nghệ thuật với góc tô trứng, tô màu, vẽ tranh và làm các sản phẩm mộc thú vị.

Trường Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại – Fun Academy được thiết kế với lối kiến trúc tân cổ điển châu Âu và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một toà lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh.

Cha mẹ cũng có thể tham gia các hoạt động trải nghiệm tại các cơ sở Mầm non của Tân Thời Đại nằm trong chuỗi sự kiện Summer Vibes.

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh năm học 2021-2022 với chính sách ưu đãi chỉ áp dụng tới 31/4/2021: Ưu đãi 15% học phí suốt quá trình của cấp Mầm non hoặc Tiểu học, giảm 30% phí cơ sở vật chất năm đầu và miễn phí ghi danh.

Chi tiết liên hệ: 089.809.5599

Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi và trong nhà

 


Tin liên quan