CHA MẸ CÓ BIẾT: MỘT ĐỨA TRẺ CÓ TUỔI THƠ HẠNH PHÚC SẼ DỄ DÀNG THÀNH CÔNG HƠN TRONG CUỘC SỐNG?

Các nghiên cứu cho thấy, một đứa trẻ dễ dàng thành công hơn khi chúng có một tuổi thơ hạnh phúc và được yêu thương. Các bậc cha mẹ thường quá bận tâm về những thành công trong tương lai của con mình mà vô tình quên mất đi điều con trẻ cần được dạy dỗ không chỉ là sự tự tin, học giỏi, nghe lời, ngoan ngoãn mà còn là hạnh phúc – một trong những nhu cầu cơ bản của con người, và sau này nó còn là mục đích tìm kiếm của mỗi người trưởng thành.

Hạnh phúc là một hành trình, không phải điểm đến. Những gì tác động tới các con từ thủa nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và hạnh phúc của con trong tương lai. Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi – tìm tới những sự hỗ trợ chuyên nghiệp của những chuyên gia về giáo dục sớm, để cha mẹ nắm trong tay chìa khóa đem đến cho các con: MỘT NỀN TẢNG GIÁO DỤC GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG, MỘT GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI CỦA CON.  

KHÓA HỌC HOW TO RAISE HAPPY KIDS? 

CHÌA KHÓA CHO CHA MẸ

ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia Giáo dục sớm (Phần Lan), Giám đốc Chuyên môn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã xây dựng nên khóa học HOW TO RAISE HAPPY KIDS - LÀM THẾ NÀO ĐỂ NUÔI DẠY TRẺ HẠNH PHÚC với nội dung là các kiến thức về Giáo dục sớm được trình bày theo hướng đơn giản, dễ tiếp cận, thời lượng phù hợp, có độ linh hoạt về thời gian để khớp với sự bận rộn trong cuộc sống của các bậc cha mẹ hiện đại. 

Khóa học thực hiện theo hình thức online hoàn toàn, gồm 07 Module và 02 live session - sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có con từ 1-10 tuổi có được những kiến thức nền về cơ sở khoa học về những yếu tố tác động lên Hạnh phúc của trẻ, đồng thời đi kèm với những LỜI KHUYÊN CỤ THỂ về cách tương tác với con nhằm giúp con: 

  • HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG ĐỘC LẬP 
  • PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG 
  • PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC KẾT NỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH

 

KINH PHÍ GỐC: 6.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HALLOWEEN, GIÁ CHỈ CÒN: 2.000.000 VNĐ

Thông tin chương trình:

  • Thời lượng: 7 module online và 2 buổi Zoom online để hỏi đáp trực tiếp cùng thầy Olli Kamunen.
  • Thời gian: 27/10 – 07/11/2023.
  • Đối tượng: Cha mẹ có con 1-10 tuổi.
  • Đăng ký: http://happykids.tanthoidai.edu.vn/  
Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình