CHA MẸ CÓ BIẾT: MỘT ĐỨA TRẺ CÓ TUỔI THƠ HẠNH PHÚC SẼ DỄ DÀNG THÀNH CÔNG HƠN TRONG CUỘC SỐNG?

Các nghiên cứu cho thấy, một đứa trẻ dễ dàng thành công hơn khi chúng có một tuổi thơ hạnh phúc và được yêu thương. Các bậc cha mẹ thường quá bận tâm về những thành công trong tương lai của con mình mà vô tình quên mất đi điều con trẻ cần được dạy dỗ không chỉ là sự tự tin, học giỏi, nghe lời, ngoan ngoãn mà còn là hạnh phúc – một trong những nhu cầu cơ bản của con người, và sau này nó còn là mục đích tìm kiếm của mỗi người trưởng thành.

Hạnh phúc là một hành trình, không phải điểm đến. Những gì tác động tới các con từ thủa nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công và hạnh phúc của con trong tương lai. Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi – tìm tới những sự hỗ trợ chuyên nghiệp của những chuyên gia về giáo dục sớm, để cha mẹ nắm trong tay chìa khóa đem đến cho các con: MỘT NỀN TẢNG GIÁO DỤC GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG, MỘT GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG – BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI CỦA CON.  

KHÓA HỌC HOW TO RAISE HAPPY KIDS? 

CHÌA KHÓA CHO CHA MẸ

ThS. Olli Kamunen - Chuyên gia Giáo dục sớm (Phần Lan), Giám đốc Chuyên môn hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã xây dựng nên khóa học HOW TO RAISE HAPPY KIDS - LÀM THẾ NÀO ĐỂ NUÔI DẠY TRẺ HẠNH PHÚC với nội dung là các kiến thức về Giáo dục sớm được trình bày theo hướng đơn giản, dễ tiếp cận, thời lượng phù hợp, có độ linh hoạt về thời gian để khớp với sự bận rộn trong cuộc sống của các bậc cha mẹ hiện đại. 

Khóa học thực hiện theo hình thức online hoàn toàn, gồm 07 Module và 02 live session - sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có con từ 1-10 tuổi có được những kiến thức nền về cơ sở khoa học về những yếu tố tác động lên Hạnh phúc của trẻ, đồng thời đi kèm với những LỜI KHUYÊN CỤ THỂ về cách tương tác với con nhằm giúp con: 

  • HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG ĐỘC LẬP 
  • PHÁT TRIỂN VÀ HOÀN THIỆN CÁC KỸ NĂNG 
  • PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC KẾT NỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH

 

KINH PHÍ GỐC: 6.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI HALLOWEEN, GIÁ CHỈ CÒN: 2.000.000 VNĐ

Thông tin chương trình:

  • Thời lượng: 7 module online và 2 buổi Zoom online để hỏi đáp trực tiếp cùng thầy Olli Kamunen.
  • Thời gian: 27/10 – 07/11/2023.
  • Đối tượng: Cha mẹ có con 1-10 tuổi.
  • Đăng ký: http://happykids.tanthoidai.edu.vn/  
Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?