CÂU CHUYỆN CỦA BON!

Xin chào tất cả các bạn, tớ tên là Minh Long, mọi người hay gọi tớ bằng cái tên thân mật là Bon.Hôm nay, tớ sẽ chia sẻ cho các bạn nghe về câu chuyện của tớ ở Mầm non Tân Thời Đại nhé!

 Tớ đã có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở trường mầm non Tân Thời Đại từ những ngày đầu tiên khi trường mới thành lập nên bây giờ tớ đã có khá nhiều kỉ niệm với trường rồi. Tớ đến trường khi còn bé xíu, trải qua hơn một năm dưới mái trường mến yêu này tớ đã trưởng thành lên rất nhiều đấy! Tất cả là nhờ sự chăm sóc và chỉ bảo tận tình của các cô và cả gia đình tớ nữa.

     Hoạt động Master Chef tại trường Mầm non Tân Thời Đại của tớ.

         Tớ nhớ ngày đầu bỡ ngỡ còn mít ướt khi tới trường nhưng giờ tớ đã thành một “Spiderman" đến lớp rất vui vẻ và không mè nheo nữa đâu nhé. Nhưng mà đôi khi tớ vẫn còn rất " xấu hổ " khi nghe các cô kể câu chuyện "Bon Long sáng đi học khóc sướt mướt, chiều về lại khóc không muốn về nhà". Bạn nào chắc đi học sáng cũng dặn “chiều bố mẹ nhớ đón con sớm nhé” bởi bố mẹ mà đón muộn chúng mình hay tủi thân lắm nhưng tớ thì chỉ muốn ở trường chơi mãi không muốn về. Tại sao ư? Ở trường Tân Thời Đại rất vui. Tớ thoải mái thể hiện bản thân mình theo cách mình thích: Tớ được chọn cách chào hỏi khi đến lớp, chọn cách thể hiện hoạt động học, chọn món ăn mình yêu thích hơn nhưng không quên cô dặn nên ăn hết suất để đảm bảo dinh dưỡng và tránh lãng phí…

        Các bạn ở Tân Thời Đại luôn được xây dựng thói quen biết chia sẻ và yêu thương nhau vì thế tớ chơi hòa đồng với tất cả các bạn nhưng vẫn thích nhất làm việc nhóm với bạn Đậu và bạn Hoàn.

 Chúng tớ luôn đầy ắp những ý tưởng mới lạ.

          Tớ thích thầy Joe nữa, thầy hay kể chuyện cho chúng tớ nghe sau giờ ăn trưa. Những câu chuyện tiếng Anh của thầy thật là thú vị vì thế mà tớ biết thêm được rất nhiều từ tiếng Anh đấy. Có hôm mẹ rủ tớ xuống nhà bà ngoại chơi nhưng tớ nói với mẹ là muốn đi học. Thật không vui vì mẹ bảo chủ nhật trường không mở cửa; vậy là tớ phải đợi đến thứ Hai mới đến lớp được cơ.

Chúng tớ được lựa chọn cuốn sách theo ý thích của mình.

          Trong lòng tớ bây giờ, Tân Thời Đại là một ngôi nhà thứ 2. Ở đó tớ cảm thấy rất an toàn, vui vẻ và hạnh phúc, vì thế mà tớ luôn chờ đón mỗi buổi sáng để được đến trường!

          Các bạn cùng theo chân tớ đến trường Tân Thời Đại và xem lại những khoảnh khắc mà các cô đã giúp tớ lưu lại ở ngôi trường hạnh phúc của  Bon nhé!


Tin liên quan