Bài viết

CÂU CHUYỆN CỦA BON!

Xin chào tất cả các bạn, tớ tên là Minh Long, mọi người hay gọi tớ bằng cái tên thân mật là Bon.Hôm nay, tớ sẽ chia sẻ cho các bạn nghe về câu chuyện của tớ ở Mầm non Tân Thời Đại nhé!

 Tớ đã có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở trường mầm non Tân Thời Đại từ những ngày đầu tiên khi trường mới thành lập nên bây giờ tớ đã có khá nhiều kỉ niệm với trường rồi. Tớ đến trường khi còn bé xíu, trải qua hơn một năm dưới mái trường mến yêu này tớ đã trưởng thành lên rất nhiều đấy! Tất cả là nhờ sự chăm sóc và chỉ bảo tận tình của các cô và cả gia đình tớ nữa.

     Hoạt động Master Chef tại trường Mầm non Tân Thời Đại của tớ.

         Tớ nhớ ngày đầu bỡ ngỡ còn mít ướt khi tới trường nhưng giờ tớ đã thành một “Spiderman" đến lớp rất vui vẻ và không mè nheo nữa đâu nhé. Nhưng mà đôi khi tớ vẫn còn rất " xấu hổ " khi nghe các cô kể câu chuyện "Bon Long sáng đi học khóc sướt mướt, chiều về lại khóc không muốn về nhà". Bạn nào chắc đi học sáng cũng dặn “chiều bố mẹ nhớ đón con sớm nhé” bởi bố mẹ mà đón muộn chúng mình hay tủi thân lắm nhưng tớ thì chỉ muốn ở trường chơi mãi không muốn về. Tại sao ư? Ở trường Tân Thời Đại rất vui. Tớ thoải mái thể hiện bản thân mình theo cách mình thích: Tớ được chọn cách chào hỏi khi đến lớp, chọn cách thể hiện hoạt động học, chọn món ăn mình yêu thích hơn nhưng không quên cô dặn nên ăn hết suất để đảm bảo dinh dưỡng và tránh lãng phí…

        Các bạn ở Tân Thời Đại luôn được xây dựng thói quen biết chia sẻ và yêu thương nhau vì thế tớ chơi hòa đồng với tất cả các bạn nhưng vẫn thích nhất làm việc nhóm với bạn Đậu và bạn Hoàn.

 Chúng tớ luôn đầy ắp những ý tưởng mới lạ.

          Tớ thích thầy Joe nữa, thầy hay kể chuyện cho chúng tớ nghe sau giờ ăn trưa. Những câu chuyện tiếng Anh của thầy thật là thú vị vì thế mà tớ biết thêm được rất nhiều từ tiếng Anh đấy. Có hôm mẹ rủ tớ xuống nhà bà ngoại chơi nhưng tớ nói với mẹ là muốn đi học. Thật không vui vì mẹ bảo chủ nhật trường không mở cửa; vậy là tớ phải đợi đến thứ Hai mới đến lớp được cơ.

Chúng tớ được lựa chọn cuốn sách theo ý thích của mình.

          Trong lòng tớ bây giờ, Tân Thời Đại là một ngôi nhà thứ 2. Ở đó tớ cảm thấy rất an toàn, vui vẻ và hạnh phúc, vì thế mà tớ luôn chờ đón mỗi buổi sáng để được đến trường!

          Các bạn cùng theo chân tớ đến trường Tân Thời Đại và xem lại những khoảnh khắc mà các cô đã giúp tớ lưu lại ở ngôi trường hạnh phúc của  Bon nhé!

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.