BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN TẠI TRẠI HÈ QUỐC TẾ YMCA 2024 

YMCA là tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập ngày 6/6/1844 tại London (Anh), sau 180 năm phát triển, hiện YMCA đã có mặt ở 123 quốc gia trên thế giới. Tại Mỹ, YMCA đã trở thành một trại hè được chờ đợi nhất trong năm của các bạn học sinh và được nhiều chương trình truyền hình Mỹ đưa tin.

YMCA là tổ chức phi lợi nhuận lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập ngày 6/6/1844 tại London (Anh), sau 180 năm phát triển, hiện YMCA đã có mặt ở 123 quốc gia trên thế giới. Tại Mỹ, YMCA đã trở thành một trại hè được chờ đợi nhất trong năm của các bạn học sinh và được nhiều chương trình truyền hình Mỹ đưa tin.

Các chương trình trại tại YMCA mang đến cho các bạn trẻ cơ hội giao lưu văn hóa, rèn luyện các kỹ năng và tương tác với thiên nhiên khi tham gia vào các hoạt động thể chất, xã hội và giáo dục -  những trải nghiệm sẽ tạo ra một mùa hè hết sức ý nghĩa. Tham gia trại hè YMCA các bạn thực sự được “quăng” mình vào môi trường vui chơi vô cùng vất vả và thách thức với các hoạt động phong phú, hấp dẫn như: leo núi, bơi lội, chèo thuyền, cưỡi ngựa, bắn cung, biểu diễn, vẽ, thuyết trình, lửa trại…

Vào mùa hè 2024, trại YMCA đã chính thức được triển khai cho đoàn học sinh Việt Nam với sự phối hợp của tổ chức YMCA tại Mỹ và trung tâm FAPC trực thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
 
Đối tượng tham gia: Chào đón các học sinh từ 10 – 18 tuổi ở các khu vực trong cả nước
Thời gian trại hè: 4 tuần (tháng 6 & 7 năm 2024) 
Địa điểm tổ chức: Tiểu bang Pennsylvania, Mỹ

Tham gia trại hè YMCA 2024, học sinh có cơ hội:
•    Trải nghiệm và khám phá cuộc sống thiên nhiên tại Mỹ trong 4 tuần.
•    Vượt qua giới hạn bản thân với vô số các hoạt động sinh tồn.
•    Thỏa sức vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao đầy thử thách.
•    Giao lưu văn hóa, mở rộng mối quan hệ với các học sinh đa quốc gia.
•    Nâng cao kỹ năng tự lập, giải quyết vấn đề, đối mặt với thử thách và hợp tác làm việc nhóm.

Lịch trình trại hè: 4 tuần tại tiểu bang Pennsylvania, Mỹ với các chủ đề riêng biệt hàng tuần:
•    Tuần 1: “Cartoon”
•    Tuần 2: “Superheroes and Villains”
•    Tuần 3: “Wet and Wild”
•    Tuần 4: “Stars and Stripes”

YMCA - MÙA HÈ NHIỀU TRẢI NGHIỆM
Nhanh tay đăng ký tham gia tại https://forms.gle/MbgSXJERguPoB9Bm8
Hotline: 037 381 5599
Website: tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
LỄ HỘI CÁC CLB TOÁN HỌC TRÊN NỀN TẢNG EDUTEN TẠI EDUTEN CLUB FESTIVAL 2024
Liên minh các trường tại Việt Nam đồng tổ chức lễ hội Toán học trên nền tảng Eduten đến từ Phần Lan.
HOA XUÂN TẶNG MẸ - QUÀ XUÂN TẶNG BÉ TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, hệ thống trường Phần Lan Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy tặng Voucher 2 triệu đồng cho các bé ghi danh trong tháng 3/2024 (Áp dụng cho học sinh ghi danh mới tại hệ thống).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY QUỐC VIỆT NAM 2024
Nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng luôn chăm sóc, yêu thương bệnh nhân như chính người thân của mình.
HỘI THẢO: LÀM HỌC SINH THCS TÂN THỜI ĐẠI - NHỮNG TRÃI NGHIỆM KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn và kế hoạch học tập cá nhân hoá theo phương pháp Giáo dục Phần Lan giúp học sinh đạt được các mục tiêu du học THPT tại Mỹ, Phần Lan hoặc học tập tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.
​​​​​​​TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ TIỀN TIỂU HỌC 2024: HÀNH TRANG CON VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG VÀO LỚP 1
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Tân Thời Đại xây dựng mô hình học tập trọn đời với giáo dục Phần Lan và giáo dục nhìn ra thế giới. Lấy Phi hành gia làm nhân vật biểu tượng, đào tạo các thế hệ học sinh có đủ phẩm chất, năng lực của công dân toàn cầu, đáp ứng những thay đổi không ngừng về nghề nghiệp trong tương lai.
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?