Bài viết

Buổi học trải nghiệm đầu tiên tại Cơ Sở Nguyễn Xiển

Những hình ảnh đầu tiên trong tuần trải nghiệm của các bé!

🎒Ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhoà 
Cô vỗ về an ủi,chao ôi..sao thiết tha

✨Ngày đầu tiên trong tuần học trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại đã diễn ra suôn sẻ và đầy tình cảm rộn ràng.
🍃Chắc chắn ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất không chỉ với bé mà ngay cả với các bậc phu huynh khi bé phải tự lập và bước vào một môi trường mới. Đã có những giọt nước mắt, nhưng với sự kiên nhẫn và tận tâm của những cô giáo tại Trường Mầm Non Tân Thời Đại, các bé đã có thể làm quen và hoà đồng rất nhanh tại môi trường mới.

✨Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của các bậc cha mẹ, luôn phải lo lắng sát sao tìm một môi trường tốt nhất cho bé. Vì vậy Trường Mầm Non Tân Thời Đại luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ các bậc phụ huynh, trao yêu thương cho những thế hệ tương lai!
Dưới đây là những hình ảnh của buổi học trải nghiệm đầu tiên:

Xem nhiều hơn Album tại đây: Fanpage Mầm Non Tân Thời Đại

 

Quý phụ huynh đăng ký trải nghiệm cho Bé tại trường mầm non Tân Thời Đại qua link: https://bit.ly/trai-nghiem-cho-be

MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

Hotline: 0968.07.5599 (Tân Tây Đô) | 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển)

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.