Bài viết

Buổi học trải nghiệm đầu tiên tại Cơ Sở Nguyễn Xiển

Những hình ảnh đầu tiên trong tuần trải nghiệm của các bé!

🎒Ngày đầu tiên đi học, em nước mắt nhạt nhoà 
Cô vỗ về an ủi,chao ôi..sao thiết tha

✨Ngày đầu tiên trong tuần học trải nghiệm tại Mầm non Tân Thời Đại đã diễn ra suôn sẻ và đầy tình cảm rộn ràng.
🍃Chắc chắn ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất không chỉ với bé mà ngay cả với các bậc phu huynh khi bé phải tự lập và bước vào một môi trường mới. Đã có những giọt nước mắt, nhưng với sự kiên nhẫn và tận tâm của những cô giáo tại Trường Mầm Non Tân Thời Đại, các bé đã có thể làm quen và hoà đồng rất nhanh tại môi trường mới.

✨Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của các bậc cha mẹ, luôn phải lo lắng sát sao tìm một môi trường tốt nhất cho bé. Vì vậy Trường Mầm Non Tân Thời Đại luôn nỗ lực hết mình để nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ các bậc phụ huynh, trao yêu thương cho những thế hệ tương lai!
Dưới đây là những hình ảnh của buổi học trải nghiệm đầu tiên:

Xem nhiều hơn Album tại đây: Fanpage Mầm Non Tân Thời Đại

 

Quý phụ huynh đăng ký trải nghiệm cho Bé tại trường mầm non Tân Thời Đại qua link: https://bit.ly/trai-nghiem-cho-be

MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - Tay trong tay phát triển tài năng Việt

Hotline: 0968.07.5599 (Tân Tây Đô) | 0943.59.5599 (Nguyễn Xiển)

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.