Bộ 3 Trại hè Quốc tế độc đáo tại Mỹ, Phần Lan dành cho học sinh 8-17 tuổi

Bạn là một người đam mê những giai điệu du dương, trầm bổng hay những vũ đạo sôi nổi, những bước nhảy năng động? rại hè Quốc tế Songs of Hope 2023 là điểm dừng chân lý tưởng cho các học sinh có đam mê và yêu thích biểu diễn nghệ thuật trong độ tuổi từ 10 tới 17 tuổi

1. Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope độc quyền dành cho học sinh 10-17 tuổi 

Bạn là một người đam mê những giai điệu du dương, trầm bổng hay những vũ đạo sôi nổi, những bước nhảy năng động? Bạn có ước mơ một ngày sẽ được đặt chân lên trên sân khấu lớn, được sống và biểu diễn cùng các nghệ sĩ từ các quốc gia khác?

Trại hè Quốc tế Songs of Hope 2023 là điểm dừng chân lý tưởng cho các học sinh có đam mê và yêu thích biểu diễn nghệ thuật trong độ tuổi từ 10 tới 17 tuổi. Song of Hope là chương trình Nghệ thuật xuất sắc và lâu đời dành cho trẻ em từ năm 1991 đến nay, thu hút được nhiều tài trợ và giải thưởng đến từ Tổ chức tài trợ nghệ thuật Quốc gia Mỹ (NEA) và các giải thưởng danh giá khác.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị độc quyền triển khai tuyển sinh trại hè Songs of Hope 2023 tại Việt Nam.

Tham gia Songs of Hope, các em không chỉ có được cơ hội giao lưu văn hóa với học sinh đến từ 9 – 12 nước, mà còn có một mùa hè tràn đầy kỉ niệm ý nghĩa khi được tham gia diễn tập và biểu diễn nghệ thuật cùng bè bạn khắp năm châu.

Đặc biệt, các em cũng được tăng cường hiểu biết về các bộ môn nghệ thuật và tự tin thể hiện bản thân với tour lưu diễn vòng quanh nước Mỹ tại các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp mang tính nghệ thuật cao.

Đây còn là cơ hội để mỗi cá nhân phát huy năng lực lãnh đạo, làm việc nhóm, nâng cao trình độ Tiếng Anh và khám phá trải nghiệm văn hoá nước Mỹ.

- Thời lượng: 6 tuần.
- Thời gian: Từ 18/6/2023 tới 1/8/2023.
- Địa điểm: Minnesota, Mỹ.
- Kinh phí và điều kiện: Đăng ký để được tư vấn chi tiết 

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

2. Trại hè Quốc tế Mindfulness STREAM – Boston, Mỹ cho học sinh lớp 4-7

 

Trại hè Mindfulness STREAM được tổ chức tại Boston, Mỹ trong 4 tuần từ ngày 10/7/2023 – 4/8/2023 với những trải nghiệm thú vị, độc đáo giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng của công dân thế kỷ 21.


Mỗi tuần, mỗi ngày, HS sẽ thực hiện các dự án sáng tạo theo chủ đề trong các lĩnh vực Kỹ thuật (engineering), Robotics, Lập trình (coding), Khoa học tên lửa, Thiết kế trò chơi, Minecraft, Thiết kế và in ấn 3D,… Các dự án mô phỏng kiến thức, thách thức và hiện tượng trong thực tế; HS được thực hành thí nghiệm và điều tra hiện tượng trong thế giới thực; sử dụng các ứng dụng độc đáo, chương trình công nghệ tiên tiến trên thế giới để HS được rèn luyện các kỹ năng STEM. 


Chương trình áp dụng phương pháp tiên tiến là học tập dựa trên dự án và tích hợp liên ngành giữa Tư duy máy tính (CT) và Khoa học máy tính (CS); đem đến cơ hội thực hành STEM trong thực tiễn cho trẻ em Việt Nam vì 80% công việc trong tương lai sẽ yêu cầu kỹ năng kỹ thuật của mỗi công dân.
Cơ hội được ứng dụng, sử dụng các chương trình, công nghệ máy tính tiên tiến để tạo ra sản phẩm và khám phá thế giới STEM hiện đại.
Cơ hội rèn luyện, thực hành Mindfulness – Tĩnh tâm mỗi ngày để: Phát triển năng lực tư duy não bộ; Suy nghĩ chín chắn, nhận diện và kiểm soát cảm xúc; Tập trung và đạt hiệu quả cao trong học tập.


Cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Boston, Mỹ với các chuyến tham quan tới Đại học Harvard, Học viện MIT, Bảo tàng Museum Fine Arts,…
Phát triển thành thạo kỹ năng của công dân thế kỷ 21 trong học tập và công việc trong tương lai: Kỹ năng tự lập; Kỹ năng thiết lập mục tiêu và theo đuổi mục tiêu; Kỹ năng tự học, tư duy giải quyết vấn đề; Tư duy phản biện; Kỹ năng hợp tác làm việc nhóm; Kỹ năng an toàn, có hiểu biết khi sử dụng Internet, thiết bị công nghệ.


Đội ngũ huấn luyện viên đều là các giáo viên, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà công nghệ,… được kiểm tra lý lịch và năng lực trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán).

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

3. Trại hè Onni Happy Summer Camp (Phần Lan) - rèn luyện các kỹ năng của công dân thế kỷ 21

 

Trại hè Onni Happy Camp 2023 được tổ chức tại Phần Lan trong 3 tuần từ ngày 10/7/2023 – 30/7/2023 dành cho học sinh 8-17 tuổi.

Trại hè Onni Happy Camp 2023 xây dựng chương trình hướng đạo sinh kết hợp các hoạt động rèn luyện kỹ năng có định hướng về kỹ năng sinh tồn, hợp tác làm việc nhóm, kỹ năng hoà nhập thông qua việc khám phá thiên nhiên và cuộc sống Phần Lan.

Học sinh được trải nghiệm chương trình cắm trại, khám phá các National Parks tại Phần Lan. Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống tự lập, hoà nhập môi trường và thiên nhiên, phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21.

Tham gia Trại hè Onni Happy Camp 2023, học sinh có cơ hội

Phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn theo chương trình Hướng đạo sinh kết hợp chuỗi hoạt động định hướng:
Kỹ năng cắm trại cơ bản (đọc bản đồ, định hướng khi lạc đường, đốt lửa trại, xử lý tình huống trong rừng).
Tăng khả năng thích nghi và tận hưởng các loại địa hình, thời tiết, môi trường khác nhau tại Phần Lan.
Nâng cao tình yêu thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường.
Kỹ năng sống tại đất nước Phần Lan (đi chợ, sử dụng các phương tiện công cộng,…).

Bên cạnh đó, trại hè còn giúp học sinh được rèn luyện và phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21:

Sống tự lập
Kỹ năng tự giải quyết vấn đề
Kỹ năng hợp tác làm việc nhóm
Cơ hội được khám phá đất nước, giao lưu văn hoá thông qua trải nghiệm cuộc sống với thiên nhiên Phần Lan và cuộc sống tại đô thị Phần Lan.

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

-------------------------------------

Chi tiết liên hệ: 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089.809.5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Email: info@tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
(VTV1) TÂN THỜI ĐẠI - TIÊN PHONG MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC CHUẨN PHẦN LAN TẠI VIỆT NAM
Tân Thời Đại là Hệ thống Giáo dục Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 6 năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Giáo dục Tân Thời Đại tự hào là hệ thống chuẩn Phần Lan đầu tiên với: Cơ sở vật chất chuẩn Phần Lan; Chương trình tích hợp chuẩn Phần Lan; Hệ thống vận hành chuẩn Phần Lan. ​
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 5 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 5/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 5/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
TÂN THỜI ĐẠI: HỆ THỐNG GIÁO DỤC THEO CHUẨN PHẦN LAN TẠI HÀ NỘI
Tân Thời Đại có kinh nghiệm 6 năm áp dụng phương pháp giáo dục Phần Lan trên chương trình mầm non, 4 năm thực hiện với chương trình tiểu học, 1 năm với chương trình trung học cơ sở, cùng 2 năm thực hiện chương trình du học bậc THPT, đại học tại Phần Lan và Mỹ.
Những yếu tố tạo nên trường học an toàn hạnh phúc tại Tân Thời Đại - Fun Academy
Hãy khám phá 7 lý do khiến Trường Tân Thời Đại - Fun Academy trở thành ngôi trường lý tưởng, nơi an toàn và hạnh phúc cho cả giáo viên và học sinh
5 điều khiến Phần Lan trở thành quốc gia hàng đầu về an toàn PCCC
Các trường học tại Phần Lan được trang bị hệ thống phát hiện cháy và ngăn chặn cháy hiện đại, bao gồm máy dò khói, chuông báo động và hệ thống phun nước tự động, được bảo trì và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động.
Học bổng lên tới 100% tại trường Tiểu học Tân Thời Đại
Với mong muốn trao cơ hội hưởng thụ nền giáo dục ưu việt từ Phần Lan tới nhiều hơn các con học sinh, trường Tiểu học Tân Thời Đại triển khai chương trình thi học bổng lên tới 100% học phí cả quá trình