Bộ 3 Trại hè Quốc tế độc đáo tại Mỹ, Phần Lan dành cho học sinh 8-17 tuổi

Bạn là một người đam mê những giai điệu du dương, trầm bổng hay những vũ đạo sôi nổi, những bước nhảy năng động? rại hè Quốc tế Songs of Hope 2023 là điểm dừng chân lý tưởng cho các học sinh có đam mê và yêu thích biểu diễn nghệ thuật trong độ tuổi từ 10 tới 17 tuổi

1. Trại hè Quốc tế Mỹ Songs of Hope độc quyền dành cho học sinh 10-17 tuổi 

Bạn là một người đam mê những giai điệu du dương, trầm bổng hay những vũ đạo sôi nổi, những bước nhảy năng động? Bạn có ước mơ một ngày sẽ được đặt chân lên trên sân khấu lớn, được sống và biểu diễn cùng các nghệ sĩ từ các quốc gia khác?

Trại hè Quốc tế Songs of Hope 2023 là điểm dừng chân lý tưởng cho các học sinh có đam mê và yêu thích biểu diễn nghệ thuật trong độ tuổi từ 10 tới 17 tuổi. Song of Hope là chương trình Nghệ thuật xuất sắc và lâu đời dành cho trẻ em từ năm 1991 đến nay, thu hút được nhiều tài trợ và giải thưởng đến từ Tổ chức tài trợ nghệ thuật Quốc gia Mỹ (NEA) và các giải thưởng danh giá khác.

Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị độc quyền triển khai tuyển sinh trại hè Songs of Hope 2023 tại Việt Nam.

Tham gia Songs of Hope, các em không chỉ có được cơ hội giao lưu văn hóa với học sinh đến từ 9 – 12 nước, mà còn có một mùa hè tràn đầy kỉ niệm ý nghĩa khi được tham gia diễn tập và biểu diễn nghệ thuật cùng bè bạn khắp năm châu.

Đặc biệt, các em cũng được tăng cường hiểu biết về các bộ môn nghệ thuật và tự tin thể hiện bản thân với tour lưu diễn vòng quanh nước Mỹ tại các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp mang tính nghệ thuật cao.

Đây còn là cơ hội để mỗi cá nhân phát huy năng lực lãnh đạo, làm việc nhóm, nâng cao trình độ Tiếng Anh và khám phá trải nghiệm văn hoá nước Mỹ.

- Thời lượng: 6 tuần.
- Thời gian: Từ 18/6/2023 tới 1/8/2023.
- Địa điểm: Minnesota, Mỹ.
- Kinh phí và điều kiện: Đăng ký để được tư vấn chi tiết 

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

2. Trại hè Quốc tế Mindfulness STREAM – Boston, Mỹ cho học sinh lớp 4-7

 

Trại hè Mindfulness STREAM được tổ chức tại Boston, Mỹ trong 4 tuần từ ngày 10/7/2023 – 4/8/2023 với những trải nghiệm thú vị, độc đáo giúp rèn luyện và phát triển kỹ năng của công dân thế kỷ 21.


Mỗi tuần, mỗi ngày, HS sẽ thực hiện các dự án sáng tạo theo chủ đề trong các lĩnh vực Kỹ thuật (engineering), Robotics, Lập trình (coding), Khoa học tên lửa, Thiết kế trò chơi, Minecraft, Thiết kế và in ấn 3D,… Các dự án mô phỏng kiến thức, thách thức và hiện tượng trong thực tế; HS được thực hành thí nghiệm và điều tra hiện tượng trong thế giới thực; sử dụng các ứng dụng độc đáo, chương trình công nghệ tiên tiến trên thế giới để HS được rèn luyện các kỹ năng STEM. 


Chương trình áp dụng phương pháp tiên tiến là học tập dựa trên dự án và tích hợp liên ngành giữa Tư duy máy tính (CT) và Khoa học máy tính (CS); đem đến cơ hội thực hành STEM trong thực tiễn cho trẻ em Việt Nam vì 80% công việc trong tương lai sẽ yêu cầu kỹ năng kỹ thuật của mỗi công dân.
Cơ hội được ứng dụng, sử dụng các chương trình, công nghệ máy tính tiên tiến để tạo ra sản phẩm và khám phá thế giới STEM hiện đại.
Cơ hội rèn luyện, thực hành Mindfulness – Tĩnh tâm mỗi ngày để: Phát triển năng lực tư duy não bộ; Suy nghĩ chín chắn, nhận diện và kiểm soát cảm xúc; Tập trung và đạt hiệu quả cao trong học tập.


Cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại Boston, Mỹ với các chuyến tham quan tới Đại học Harvard, Học viện MIT, Bảo tàng Museum Fine Arts,…
Phát triển thành thạo kỹ năng của công dân thế kỷ 21 trong học tập và công việc trong tương lai: Kỹ năng tự lập; Kỹ năng thiết lập mục tiêu và theo đuổi mục tiêu; Kỹ năng tự học, tư duy giải quyết vấn đề; Tư duy phản biện; Kỹ năng hợp tác làm việc nhóm; Kỹ năng an toàn, có hiểu biết khi sử dụng Internet, thiết bị công nghệ.


Đội ngũ huấn luyện viên đều là các giáo viên, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà công nghệ,… được kiểm tra lý lịch và năng lực trong các lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán).

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

3. Trại hè Onni Happy Summer Camp (Phần Lan) - rèn luyện các kỹ năng của công dân thế kỷ 21

 

Trại hè Onni Happy Camp 2023 được tổ chức tại Phần Lan trong 3 tuần từ ngày 10/7/2023 – 30/7/2023 dành cho học sinh 8-17 tuổi.

Trại hè Onni Happy Camp 2023 xây dựng chương trình hướng đạo sinh kết hợp các hoạt động rèn luyện kỹ năng có định hướng về kỹ năng sinh tồn, hợp tác làm việc nhóm, kỹ năng hoà nhập thông qua việc khám phá thiên nhiên và cuộc sống Phần Lan.

Học sinh được trải nghiệm chương trình cắm trại, khám phá các National Parks tại Phần Lan. Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống tự lập, hoà nhập môi trường và thiên nhiên, phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21.

Tham gia Trại hè Onni Happy Camp 2023, học sinh có cơ hội

Phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn theo chương trình Hướng đạo sinh kết hợp chuỗi hoạt động định hướng:
Kỹ năng cắm trại cơ bản (đọc bản đồ, định hướng khi lạc đường, đốt lửa trại, xử lý tình huống trong rừng).
Tăng khả năng thích nghi và tận hưởng các loại địa hình, thời tiết, môi trường khác nhau tại Phần Lan.
Nâng cao tình yêu thiên nhiên và biết bảo vệ môi trường.
Kỹ năng sống tại đất nước Phần Lan (đi chợ, sử dụng các phương tiện công cộng,…).

Bên cạnh đó, trại hè còn giúp học sinh được rèn luyện và phát triển các kỹ năng của công dân thế kỷ 21:

Sống tự lập
Kỹ năng tự giải quyết vấn đề
Kỹ năng hợp tác làm việc nhóm
Cơ hội được khám phá đất nước, giao lưu văn hoá thông qua trải nghiệm cuộc sống với thiên nhiên Phần Lan và cuộc sống tại đô thị Phần Lan.

Đăng ký tìm hiểu: http://fapccamps.tanthoidai.edu.vn/

 

-------------------------------------

Chi tiết liên hệ: 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI

Hotline: 089.809.5599

Website: tanthoidai.edu.vn

Email: info@tanthoidai.edu.vn

Tin liên quan
POPUP SCHOOL INTERNATIONAL CAMP – MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG TẠI PHẦN LAN
Bạn đang tìm kiếm một chương trình trại hè quốc tế với tiêu chí: Vừa học vừa chơi, vừa khám phá văn hóa và thiên nhiên đẹp tuyệt vời của Phần Lan? Bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, thể thao và các kỹ năng mềm khác cùng với các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới? Bạn mong muốn trải nghiệm đời sống học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới?
NHẬN LÌ XÌ LỚN - BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG TẠI MẦM NON, TIỂU HỌC TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
Đầu xuân năm mới là thời điểm bé cần được đến trường. Đến trường giúp bé quay trở lại nhịp sống nề nếp, chia sẻ những câu chuyện Tết thật vui với bạn bè và làm quen thêm những người bạn mới.
THÔNG BÁO HỖ TRỢ TOÀN DIỆN ỨNG TUYỂN DU HỌC TRỰC TIẾP VỚI CÁC TRƯỜNG THPT & ĐẠI HỌC TẠI PHẦN LAN
Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính thức hỗ trợ ứng tuyển du học THPT, Đại học tại Phần Lan; thống nhất dừng hợp tác với công ty Finest Future (Phần Lan). Kể từ ngày 18/02/2024, Trung tâm Tư vấn Du học Tân Thời Đại trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại sẽ hỗ trợ học sinh Việt Nam trong toàn bộ quá trình ứng tuyển du học trực tiếp với các trường THPT, Đại học tại Phần Lan.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 1 HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI
Tháng 01/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 01/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
ĐỘI TUYỂN ROBOT TÂN THỜI ĐẠI TỎA SÁNG TẠI FIRST LEGO LEAGUE CẤP QUỐC GIA
Ngày 27 & 28 tháng 1 vừa qua, đội tuyển New Century 2 của trường THCS Tân Thời Đại đã tham dự bảng thi đấu Challenge tại cuộc thi First Lego League cấp quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh.
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024
Để thuận tiện trong kế hoạch làm việc của Quý phụ huynh, đối tác chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 của chúng tôi như sau: