Bài viết

Bếp ăn

Bếp ăn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất tại Mầm non Tân Thời Đại, bởi lẽ con có ăn uống hợp lý, đảm bảo thì mới có thể lớn lên khỏe mạnh được. Chúng tôi thiết kế hệ thống bếp ăn 1 chiều hiện đại, chia thành các phân khu: khu sơ chế, khu chế biến, khu đồ ăn chín với lối đi riêng biệt cho từng loại thực phẩm.

Thực phẩm được nhập có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, nhà trường đã ký hợp đồng về thực phẩm sạch, an toàn cho bé với Công ty thực phẩm Hà Nội Xanh và Công ty thực phẩm Ngôi Sao Xanh.

Liền kề khu nhà bếp có phòng ăn riêng dành cho giáo viên. Đây cũng là nơi các cô hỗ trợ cho những bé khó ăn do ốm đau hoặc do chưa có thói quen và kỹ năng tự phục vụ. Với những bé bị ốm, khoảng thời gian này bé sẽ rất mệt và đắng miệng, chán ăn, các cô cần có sự dỗ dành, chăm sóc bé kỹ hơn mà không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt của những bé khác. Với những bé mới đi lớp hay khó ăn, kén ăn, các cô cũng sẽ chăm sóc đặc biệt, ân cần đến lúc bé có thể tự xúc ăn. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại Mầm non Tân Thời Đại.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.