BẤT NGỜ VỚI KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO TẠI TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

Trường THCS Tân Thời Đại là ngôi trường Phần Lan đầu tiên tại Đông Anh, Hà Nội, nằm gần khu vực nhiều cây xanh, được thiết kế nhằm tạo nên không gian học tập khai phóng với quy mô nhỏ, sĩ số thấp từ 25 – 30 học sinh/ lớp, để trường thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi Hiệu trưởng và mọi giáo viên, nhân viên đều thuộc tên, hiểu tính nết và đồng cảm sâu sắc với từng học sinh.

Trường THCS Tân Thời Đại ngôi trường Phần Lan đầu tiên tại Đông Anh, Hà Nội, nằm gần khu vực nhiều cây xanh, được thiết kế nhằm tạo nên không gian học tập khai phóng với quy mô nhỏ, sĩ số thấp từ 25 – 30 học sinh/ lớp, để trường thực sự trở thành ngôi nhà thứ hai – nơi Hiệu trưởng và mọi giáob viên, nhân viên đều thuộc tên, hiểu tính nết và đồng cảm sâu sắc với từng học sinh. Ở đó, mỗi học sinh đều được quan tâm, hỗ trợ phát triển tối đa năng lực cá nhân, giúp các em nhận thức giá trị bản thân, định hướng nghề nghiệp và nâng tầm giá trị, kết nối tri thức và kỹ năng với cuộc sống sau THCS.

Hệ thống phòng học và phòng chức năng như STEAM Lab, Innovation Community, Social Science, Home Economics, Arts & Music được thiết kế tối ưu công năng, đem đến môi trường học tập không giới hạn độc đáo chỉ có tại trường học Phần Lan. Mỗi học sinh THCS Tân Thời Đại được tặng máy tính bảng riêng; được khám phá, sử dụng các thiết bị đồ dùng thông minh, ứng dụng công nghệ tiên tiến và trí thông minh nhân tạo (AI) như máy in laser, máy cắt laser, robot đo đạc, robotics VEX IQ hiện đại nhất nhập khẩu từ Mỹ,….

Mô hình phân hệ đáp ứng nhằm chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và điều kiện cần thiết để học sinh đạt được các mục tiêu khác nhau: Du học Mỹ; Du học Phần Lan; Học tại các trường THPT chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam,..

Chương trình độc đáp với phương pháp tích hợp liên môn với 6 lĩnh vực học tập: Ngôn ngữ (Ngữ Văn, Tiếng Anh, Tiếng Phần), Toán, STEM (Khoa học công nghệ), Arts ( Âm nhạc, Mỹ thuật), PHE (Giáo dục sức khoẻ và thể chất), và NSC (Khoa học xã hội), tăng cường thời gian được thực hành, áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Học sinh được trao cơ hội học tập và phát triển trong ngôi trường theo tiêu chuẩn Phần Lan, hướng tới mục tiêu trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21, có đủ năng lực về kiến thức, kỹ năng, văn hoá và thể chất – tinh thần để hội nhập thế giới và đối mặt với mọi thử thách trong tương lai.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM TRƯỜNG HỌC PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI TẠI LINK http://thcs.tanthoidai.edu.vn/
-------------------------
Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN THỜI ĐẠI - CƠ SỞ ĐÔNG ANH

(Nằm trong khuôn viên Trường THPT An Dương Vương)
•  Địa chỉ: Tổ 12 - Thị trấn Đông Anh - H. Đông Anh - Hà Nội
•  Hotline: 096 807 5599
•  Website: tanthoidai.edu.vn

 

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.