BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI HOẠT ĐỘNG TĨNH TÂM

Hoạt động Tĩnh tâm - Mindfulness tại Câu lạc bộ FAPC giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Bố mẹ hãy cùng xem các hình ảnh về hoạt động này nhé!

Ô kìa, các bạn nhỏ của câu lạc bộ FAPC đang làm gì thế nhỉ? Bạn nào cũng đang nhắm mắt rất tập trung, không biết là đang nghĩ gì đây ta? Bố mẹ ơi, đó chính là giờ Tĩnh tâm của con đó ạ. Các bạn nhỏ ngồi thành vòng tròn và các cô hướng dẫn cách điều tiết hơi thở, tập trung cảm nhận sự vật, hiện tượng: “Mỗi bạn được nhận một quả bóng màu bên trong có chứa gạo này, mình sẽ cầm trong tay và cảm nhận quả bóng thật chậm xem sao nhé!”

Có bạn thì nhắm “tịt” mắt cảm nhận từng hạt gạo di chuyển trong lòng bàn tay.


Có bạn hơi hiếu động một chút, nôn nóng mở mắt ra xem các bạn còn lại đang làm gì.

😽 Biểu cảm của các bé thật đáng yêu phải không ạ? Các bé đã bắt đầu ngày mới tại câu lạc bộ FAPC bằng hoạt động Tĩnh tâm như thế đó  Hành trình để trở thành một Phi hành gia tương lai vẫn còn rất nhiều hoạt động đặc sắc, bố mẹ và các bé hãy cùng đón chờ nhé!

BỐ MẸ CÓ BIẾT:
Hoạt động Tĩnh tâm (Mindfulness Activities) là một trong 5 hoạt động tại câu lạc bộ Phi hành gia rèn luyện ngày thứ 7 FAPC. Đây cũng chính là hoạt động trong chương trình “Nhà du hành vũ trụ” được chuyển giao và đào tạo bởi FunAcademy – DHQG Helsinki Phần Lan. Mindfulness giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống.
-------------
👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN TRƯỜNG VÀ TÌM HIỂU VỀ CÂU LẠC BỘ FAPC
☎️ Hotline: 089 809 55 99
🌐 Website: http://fapc.tanthoidaiedu.com/


Tin liên quan