BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI HOẠT ĐỘNG TĨNH TÂM

Hoạt động Tĩnh tâm - Mindfulness tại Câu lạc bộ FAPC giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Bố mẹ hãy cùng xem các hình ảnh về hoạt động này nhé!

Ô kìa, các bạn nhỏ của câu lạc bộ FAPC đang làm gì thế nhỉ? Bạn nào cũng đang nhắm mắt rất tập trung, không biết là đang nghĩ gì đây ta? Bố mẹ ơi, đó chính là giờ Tĩnh tâm của con đó ạ. Các bạn nhỏ ngồi thành vòng tròn và các cô hướng dẫn cách điều tiết hơi thở, tập trung cảm nhận sự vật, hiện tượng: “Mỗi bạn được nhận một quả bóng màu bên trong có chứa gạo này, mình sẽ cầm trong tay và cảm nhận quả bóng thật chậm xem sao nhé!”

Có bạn thì nhắm “tịt” mắt cảm nhận từng hạt gạo di chuyển trong lòng bàn tay.


Có bạn hơi hiếu động một chút, nôn nóng mở mắt ra xem các bạn còn lại đang làm gì.

😽 Biểu cảm của các bé thật đáng yêu phải không ạ? Các bé đã bắt đầu ngày mới tại câu lạc bộ FAPC bằng hoạt động Tĩnh tâm như thế đó  Hành trình để trở thành một Phi hành gia tương lai vẫn còn rất nhiều hoạt động đặc sắc, bố mẹ và các bé hãy cùng đón chờ nhé!

BỐ MẸ CÓ BIẾT:
Hoạt động Tĩnh tâm (Mindfulness Activities) là một trong 5 hoạt động tại câu lạc bộ Phi hành gia rèn luyện ngày thứ 7 FAPC. Đây cũng chính là hoạt động trong chương trình “Nhà du hành vũ trụ” được chuyển giao và đào tạo bởi FunAcademy – DHQG Helsinki Phần Lan. Mindfulness giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống.
-------------
👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN TRƯỜNG VÀ TÌM HIỂU VỀ CÂU LẠC BỘ FAPC
☎️ Hotline: 089 809 55 99
🌐 Website: http://fapc.tanthoidaiedu.com/

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.