BẮT ĐẦU NGÀY MỚI VỚI HOẠT ĐỘNG TĨNH TÂM

Hoạt động Tĩnh tâm - Mindfulness tại Câu lạc bộ FAPC giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống. Bố mẹ hãy cùng xem các hình ảnh về hoạt động này nhé!

Ô kìa, các bạn nhỏ của câu lạc bộ FAPC đang làm gì thế nhỉ? Bạn nào cũng đang nhắm mắt rất tập trung, không biết là đang nghĩ gì đây ta? Bố mẹ ơi, đó chính là giờ Tĩnh tâm của con đó ạ. Các bạn nhỏ ngồi thành vòng tròn và các cô hướng dẫn cách điều tiết hơi thở, tập trung cảm nhận sự vật, hiện tượng: “Mỗi bạn được nhận một quả bóng màu bên trong có chứa gạo này, mình sẽ cầm trong tay và cảm nhận quả bóng thật chậm xem sao nhé!”

Có bạn thì nhắm “tịt” mắt cảm nhận từng hạt gạo di chuyển trong lòng bàn tay.


Có bạn hơi hiếu động một chút, nôn nóng mở mắt ra xem các bạn còn lại đang làm gì.

😽 Biểu cảm của các bé thật đáng yêu phải không ạ? Các bé đã bắt đầu ngày mới tại câu lạc bộ FAPC bằng hoạt động Tĩnh tâm như thế đó  Hành trình để trở thành một Phi hành gia tương lai vẫn còn rất nhiều hoạt động đặc sắc, bố mẹ và các bé hãy cùng đón chờ nhé!

BỐ MẸ CÓ BIẾT:
Hoạt động Tĩnh tâm (Mindfulness Activities) là một trong 5 hoạt động tại câu lạc bộ Phi hành gia rèn luyện ngày thứ 7 FAPC. Đây cũng chính là hoạt động trong chương trình “Nhà du hành vũ trụ” được chuyển giao và đào tạo bởi FunAcademy – DHQG Helsinki Phần Lan. Mindfulness giúp trẻ tăng khả năng tập trung và ghi nhớ, điều tiết cảm xúc tốt hơn, học tập và sinh hoạt có kỷ luật và khoa học hơn, giúp trẻ dễ dàng đạt được thành công hơn trong cuộc sống.
-------------
👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM QUAN TRƯỜNG VÀ TÌM HIỂU VỀ CÂU LẠC BỘ FAPC
☎️ Hotline: 089 809 55 99
🌐 Website: http://fapc.tanthoidaiedu.com/

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.