Bài viết

BẢN TIN SỐ 4: T/B KHẨN V/v CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH nCoV

Kính gửi cha mẹ học sinh,

Căn cứ thông báo khẩn số 318/SGĐT-VP của Sở giáo dục và đào tạo ngày 2/2/2020 về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV), nhà trường gửi thông báo khẩn tới cha mẹ học sinh:

  1. Cha mẹ cho con nghỉ học 1 tuần (từ Thứ Hai ngày 3/2/2020 đến hết Chủ Nhật ngày 9/2/2020).
  2. Để giúp cha mẹ sắp xếp phương án chăm sóc con tại nhà, Nhà trường hỗ trợ cha mẹ chăm sóc các Bé hết ngày 3/2/2020, cha mẹ vui lòng đón con muộn nhất trước 17h30 ngày 3/2/2020. Khi đưa con đến trường, các cha mẹ và con vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng ngừa bệnh dịch mà nhà trường đã thông báo trong Bản tin số 3.
  3. Trong thời gian nghỉ, bộ phận văn phòng và BGH vẫn trực và làm việc. Nếu trong trường hợp cần thông tin, cha mẹ vui lòng gọi theo số hotline của nhà trường:

☎️ Cơ sở Tân Tây Đô: 0968 07 5599

☎️ Cơ sở Nguyễn Xiển: 0943 59 5599

☎️ Cơ sở Phúc Diễn: 0948 89 5599

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để đẩy lùi bệnh dịch, tạo môi trường an toàn cho trẻ và sớm đón các con quay trở lại trường.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.