Bài viết

BẢN TIN SỐ 4: T/B KHẨN V/v CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH nCoV

Kính gửi cha mẹ học sinh,

Căn cứ thông báo khẩn số 318/SGĐT-VP của Sở giáo dục và đào tạo ngày 2/2/2020 về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV), nhà trường gửi thông báo khẩn tới cha mẹ học sinh:

  1. Cha mẹ cho con nghỉ học 1 tuần (từ Thứ Hai ngày 3/2/2020 đến hết Chủ Nhật ngày 9/2/2020).
  2. Để giúp cha mẹ sắp xếp phương án chăm sóc con tại nhà, Nhà trường hỗ trợ cha mẹ chăm sóc các Bé hết ngày 3/2/2020, cha mẹ vui lòng đón con muộn nhất trước 17h30 ngày 3/2/2020. Khi đưa con đến trường, các cha mẹ và con vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về phòng ngừa bệnh dịch mà nhà trường đã thông báo trong Bản tin số 3.
  3. Trong thời gian nghỉ, bộ phận văn phòng và BGH vẫn trực và làm việc. Nếu trong trường hợp cần thông tin, cha mẹ vui lòng gọi theo số hotline của nhà trường:

☎️ Cơ sở Tân Tây Đô: 0968 07 5599

☎️ Cơ sở Nguyễn Xiển: 0943 59 5599

☎️ Cơ sở Phúc Diễn: 0948 89 5599

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để đẩy lùi bệnh dịch, tạo môi trường an toàn cho trẻ và sớm đón các con quay trở lại trường.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.