Bài viết

BẢN TIN SỐ 3: THÔNG BÁO KHẨN V/v KHUYẾN CÁO CHA MẸ CHO CON NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH nCoV

Kính gửi cha mẹ học sinh!

Căn cứ Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng chính phủ và công văn số 365/BGDĐT-GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra;
Căn cứ vào diễn biến tình hình bệnh dịch hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới;
Để đảm bảo công tác phòng ngừa và hạn chế khả năng lây lan của bệnh dịch, BGH nhà trường xin thông báo:

  1. Cha mẹ có thể cho con nghỉ học trong tuần tới (từ Thứ Hai ngày 3/2/2020 đến hết thứ Sáu ngày 7/2/2020) để đảm bảo việc lây lan không ảnh hưởng đến trẻ. Cha mẹ vui lòng đăng kí cho con nghỉ học trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc trên kidsonline trước 7h00 sáng ngày 3/2/2020.
  2. Trong trường hợp cha mẹ không thể sắp xếp thời gian chăm sóc con tại nhà, nhà trường vẫn bố trí đón và chăm sóc các con tại trường và tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo an toàn và vệ sinh phòng ngừa dịch theo hướng dẫn của y tế. 
  3. Với những trường hợp trẻ vẫn đăng kí đến trường, yêu cầu cha mẹ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa của nhà trường:

1️⃣100% chuẩn bị khẩu trang cho trẻ trong thời gian trẻ sinh hoạt tại trường.
2️⃣100% cha mẹ đeo khẩu trang và thực hiện sát trùng tay khi trao con cho GVCN.
3️⃣ Cha mẹ chỉ đưa con tại sảnh đón tiếp và không đi vào khu vực trường học cũng như không ở lại khu vực trường nếu không có lịch làm việc với CBGV tại trường.
4️⃣ Cha mẹ đón con muộn nhất là 17:30 để đảm bảo việc chăm sóc con và công tác vệ sinh cho con trong ngày. 

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để đẩy lùi bệnh dịch, tạo môi trường an toàn cho trẻ. Trong trường hợp có chỉ đạo của cấp trên hoặc tình hình bệnh dịch nghiêm trọng hơn, nhà trường sẽ có thông báo về việc nghỉ học hoàn toàn. Cha mẹ vui lòng lưu ý thông báo để sắp xếp phương án chăm sóc con.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Quý Phụ huynh có tham khảo thêm thông tin tại link:

https://laodong.vn/giao-duc/xin-y-kien-thu-tuong-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-de-phong-virus-corona-781651.ldo

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.