Bài viết

BẢN TIN SỐ 3: THÔNG BÁO KHẨN V/v KHUYẾN CÁO CHA MẸ CHO CON NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH nCoV

Kính gửi cha mẹ học sinh!

Căn cứ Chỉ thị 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng chính phủ và công văn số 365/BGDĐT-GDTC ngày 01/02/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCov) gây ra;
Căn cứ vào diễn biến tình hình bệnh dịch hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới;
Để đảm bảo công tác phòng ngừa và hạn chế khả năng lây lan của bệnh dịch, BGH nhà trường xin thông báo:

  1. Cha mẹ có thể cho con nghỉ học trong tuần tới (từ Thứ Hai ngày 3/2/2020 đến hết thứ Sáu ngày 7/2/2020) để đảm bảo việc lây lan không ảnh hưởng đến trẻ. Cha mẹ vui lòng đăng kí cho con nghỉ học trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm hoặc trên kidsonline trước 7h00 sáng ngày 3/2/2020.
  2. Trong trường hợp cha mẹ không thể sắp xếp thời gian chăm sóc con tại nhà, nhà trường vẫn bố trí đón và chăm sóc các con tại trường và tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo an toàn và vệ sinh phòng ngừa dịch theo hướng dẫn của y tế. 
  3. Với những trường hợp trẻ vẫn đăng kí đến trường, yêu cầu cha mẹ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa của nhà trường:

1️⃣100% chuẩn bị khẩu trang cho trẻ trong thời gian trẻ sinh hoạt tại trường.
2️⃣100% cha mẹ đeo khẩu trang và thực hiện sát trùng tay khi trao con cho GVCN.
3️⃣ Cha mẹ chỉ đưa con tại sảnh đón tiếp và không đi vào khu vực trường học cũng như không ở lại khu vực trường nếu không có lịch làm việc với CBGV tại trường.
4️⃣ Cha mẹ đón con muộn nhất là 17:30 để đảm bảo việc chăm sóc con và công tác vệ sinh cho con trong ngày. 

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành của cha mẹ để đẩy lùi bệnh dịch, tạo môi trường an toàn cho trẻ. Trong trường hợp có chỉ đạo của cấp trên hoặc tình hình bệnh dịch nghiêm trọng hơn, nhà trường sẽ có thông báo về việc nghỉ học hoàn toàn. Cha mẹ vui lòng lưu ý thông báo để sắp xếp phương án chăm sóc con.

BAN GIÁM HIỆU MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Quý Phụ huynh có tham khảo thêm thông tin tại link:

https://laodong.vn/giao-duc/xin-y-kien-thu-tuong-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-de-phong-virus-corona-781651.ldo

Tin liên quan
Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn. 
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.