Bài viết

BẢN TIN SỐ 1: VỆ SINH MÔI TRƯỜNG PHÒNG DỊCH TẠI TÂN THỜI ĐẠI

An toàn cho trẻ đầu năm mới và đề phòng các loại dịch bệnh lây lan sau dịp Tết (đặc biệt là chủng virus Corona) đang là vấn đề quan tâm hàng đầu những ngày gần đây.

Trước hiện trạng này, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có những biện pháp tích cực để phòng tránh lây nhiễm và hạn chế tối đa sự lây lan của virus nCOV (viết tắt dịch bệnh Corona):

  1. Tiến hành gửi thông báo tới quý phụ huynh về diễn biến cũng như mức độ của sự bùng phát virus Corona trên các kênh thông tin: Kidsonline, Fanpage và dán thông báo trực tiếp trên bảng tin.
  2. Hướng dẫn các con các vấn đề về phòng tránh lây nhiễm bệnh: Dạy con cách đeo khẩu trang và sử dụng khẩu trang một lần, rửa tay hằng ngày và tăng cường súc miệng bằng nước muối, …
  3. Tiến hành khử trùng, vệ môi trường lớp học bằng Cloramin B trước ngày các bé nhập học đồng thời tiến hành khử trùng lần 2 kết hợp xông tinh dầu hương nhu và bồ kết để khử mùi và diệt khuẩn.
  4. Bố mẹ hãy trao đổi để các con hiểu tình trạng nguy hiểm của bệnh dịch và nhắc con lưu ý thường xuyên khi đến các nơi công cộng, tránh xa các thực phẩm lạ, đồng thời hướng dẫn các con về việc vệ sinh và theo dõi sức khỏe. Mỗi em nhỏ đã được cha mẹ, thầy cô hướng dẫn kỹ càng đều trở thành một "chiến sỹ nhỏ" trong công cuộc đẩy lùi và phòng tránh dịch bệnh Corona.

Bố mẹ cùng xem lại một số hình ảnh phòng chống dịch bệnh tại Nhà trường.

Bảng biển hướng dẫn "Biện pháp phòng ngừa dịch bệnh" được treo tại toàn bộ các môi trường nhìn thấy tại các cơ sở MN TTĐ

Tiến hành khử trùng, vệ môi trường lớp học bằng Cloramin B trước ngày các bé nhập học

 

Hướng dẫn trẻ về việc vệ sinh phòng tránh lây nhiễm bệnh 

 

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.