BAN LÃNH ĐẠO LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN FIVIEDU GLOBAL

Ngày 15/10/2019, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Giáo dục Tân Thời Đại cùng các thành viên HĐQT đã có buổi làm việc với tổ chức giáo dục liên kết quốc tế FiViEdu (thuộc tập đoàn FiViEdu Global) về việc hợp tác và phát triển chương trình giáo dục Phần Lan tại Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Toni Juhani Trần – Chủ tịch Hội đồng quản trị FiViEdu Global, ông Võ Quốc Thái – Giám đốc Công ty CP FiViEducation. Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại cũng hân hạnh được đón tiếp các chuyên gia hàng đầu đến từ Phần Lan: Bà Heini Syyrila: Chuyên gia ngôn ngữ tốt nhất năm 2017 tại Phần Lan, Bà Paivi Lipponen – Tiến sĩ Triết học, cựu Nghị sĩ quốc hội Phần Lan, ông Matti Meri – Giáo sư Đại học Helsiki Phần Lan, cùng các chuyên gia giáo dục khác.

 Chủ tịch HĐQT Công ty CPGD Tân Thời Đại đã chia sẻ các thông tin quan trọng về Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại cùng những chiến lược phát triển trong tương lai; bày tỏ mong muốn được hợp tác với FiViEdu trong việc phát triển sự ưu việt của chương trình giáo dục Phần Lan trong từng hoạt động trải nghiệm và học tập cho trẻ tại Tân Thời Đại. Sau buổi làm việc, cả hai bên đã có sự hiểu biết lẫn nhau: Tân Thời Đại đã nhận được những tư vấn hữu ích trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng môi trường giáo dục theo phương pháp giáo dục Phần Lan, tích hợp công nghệ số trong hoạt động giảng dạy.

Tại buổi làm việc, CTHĐQT FiViEdu Global và các thành viên đã có phát biểu ghi nhận và trân trọng những thành công của Tân Thời Đại trong việc đưa giáo dục Phần Lan đến với trẻ em Việt Nam; khẳng định nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên là một mục tiêu quan trọng mà hai bên quan tâm. FiViEdu cùng Tân Thời Đại đã thống nhất thông qua kế hoạch hợp tác cụ thể trong thời gian tới: phát triển chương trình Toán – Tiếng Anh cùng nhiều môn học khác trên nền tảng công nghệ số, hứa hẹn nhiều giờ hoạt động và trải nghiệm thú vị và độc đáo cho trẻ em tại Tân Thời Đại.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, hướng tới mục tiêu để trẻ được hưởng nền giáo dục Phần Lan – nền giáo dục ưu việt nhất thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.