Bài viết

5 LÝ DO CHA MẸ NÊN ĐƯA CON THAM DỰ SỰ KIỆN TẠI MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI

Sự kiện đặc biệt: “CHUYẾN DU HÀNH VŨ TRỤ CỦA BÉ” cùng mầm non Tân Thời Đại cơ sở Tân Tây Đô đang đến rất gần. Hãy cùng điểm lại những lí do khiến cha mẹ cùng các bé háo hức và mong ngóng tới tham dự sự kiện này nhé!

5 lí do cho trẻ tham dự sự kiện tại Mầm non Tân Thời Đại

  1. Trẻ sẽ được trải nghiệm những trò chơi đặc biệt và mới lạ. Các trò chơi được thiết kế theo chủ đề “Du hành vũ trụ”, có hình họa trang trí bắt mắt hình các hành tinh để thu hút sự chú ý của các bé. Các trò chơi vừa là trò chơi trí tuệ, vừa là trò chơi vận động, chắc chắn sẽ gây hưng thú cho bé như một hoạt động giải trí cuối tuần

  2. Các trò chơi giúp gắn kết gia đình. Các trò chơi cũng yêu cầu có cha mẹ kết hợp cùng các con để vượt qua thử thách của trò chơi. Trong trò chơi, cha mẹ không chỉ hỗ trợ trẻ mà còn phải cùng làm việc nhóm, cùng suy nghĩ với trẻ. Qua đó cha mẹ cũng hiểu hơn về các con và càng thêm khăng khít với con trẻ qua các hoạt động.

  3. Phần quà xinh xắn dành cho các bé tham dự. Khi đến tham gia chương trình “Chuyến du hành vũ trụ cùng bé”, trẻ không chỉ được nhận các phần quà như bánh kẹo, đồ dùng học tập mà còn được trải nghiệm sử dụng sữa phát triển thể chất và trí tuệ Etomil, nhập khẩu từ New Zealand

  4. Cha mẹ sẽ được hiểu thêm về hệ thống giáo dục Tân Thời Đại. Khi các con đến tham gia trò chơi, cha mẹ sẽ có cơ hội được tiếp xúc với hệ thống giáo dục Tân Thời Đại, về chương trình giảng dạy cũng như phương châm giáo dục của chúng tôi.

  5. ƯU ĐÃI LỚN khi cha mẹ đăng ký học cho con từ ngày 1/6 đến ngày 30/6/2018 bao gồm:

-       Tặng 1 bộ sách Tiếng Anh trong chương trình học trị giá 600.000 đ

-       Miễn phí ghi danh 500.000đ

-       Tặng 1 hộp sữa Etomil có xuất xứ từ New Zealand với giá trị 250.000 đ

-       Ưu đãi 50% phí xây dựng trường đầu năm.

ĐỪNG CHẦN CHỪ mà hãy liên hệ với Mầm non Tân Thời Đại để giành tấm vé MIỄN PHÍ bước lên tàu vào lúc 8h30 sáng ngày 27/05/2018:

☎Hotline: 0968.07.5599

 

 

Tin liên quan
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
Cơ hội “vàng” - Sẵn sàng tương lai với chương trình Học bổng cả quá trình dành cho học sinh khối 6-7-8 tại trường THCS Tân Thời Đại, tổ 12 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Trường thể thao Kisakallio tiếp đón Đại sứ Việt Nam & Đoàn công tác Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Ngày 11/04/2024, đoàn công tác của Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại đã có chuyến thăm quan và làm việc chặt chẽ với Đại sứ Việt Nam tại Phần Lan tại trường thể thao Kisakallio, Phần Lan. Chuyến thăm đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai hệ thống về lĩnh vực giáo dục thể chất.
Khám phá 7 lý do cha mẹ chọn trường THCS Tân Thời Đại cho con
Trường THCS Tân Thời Đại không chỉ xây dựng chương trình học tập độc đáo và khác biệt với cam kết đầu ra rõ ràng, mà còn chú trọng nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và định hướng nghề sớm cho học sinh.
GD Tân Thời Đại & Trường Kisakallio Phần Lan phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học
Ngày 30/3/2024, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan, Ban lãnh đạo - Ban cố vấn và Đại diện của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tại Phần Lan cùng Giám đốc Chiến lược Toàn cầu Kisakallio đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển chương trình thể chất cho học sinh Trung học.
BẢN TIN NỘI BỘ THÁNG 3
Tháng 3/2024 đã qua, kính mời Quý phụ huynh điểm tin tháng 3/2024 những hoạt động nổi bật tại hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
(Vietnamnet) Những thành tựu của mô hình giáo dục Phần Lan tại trường Tân Thời Đại
Đại diện Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chia sẻ về những thành tựu và nỗ lực trong việc áp dụng và phát triển mô hình giáo dục Phần Lan tại trường trong buổi tiếp Chủ tịch Quốc hội Phần Lan và phái đoàn đến thăm.