3 GV TÂN THỜI ĐẠI NHẬN CHỨNG CHỈ HUẤN LUYỆN VIÊN QUỐC TẾ TỪ FUN ACADEMY

Trong khuôn khổ chuyến công tác học tập tại đất nước Bắc Âu xinh đẹp, 3 thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện tại Phần Lan và được nhận chứng chỉ Huấn luyện viên Quốc tế của Fun Academy.

May be an image of 14 people, people studying and text

Trong khuôn khổ chuyến công tác học tập tại đất nước Bắc Âu xinh đẹp, 3 thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện tại Phần Lan và được nhận chứng chỉ Huấn luyện viên Quốc tế của Fun Academy. Các thành viên nhận chứng chỉ gồm:

❤ Cô Hà Thị Vân Anh - Đại diện Ban Chuyên môn MN - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Nguyễn Xiển

❤ Cô Tạ Thị Huyền Trang - Phụ trách chuyên môn Tiếng Anh khối Mầm non

❤ Cô Eloisan Ana Marria Francisca Amisola - GV nước ngoài, phụ trách tiếng Anh cơ sở Vinhomes Ocean Park và Thanh Đàm

Những ngày vừa qua tại Phần Lan, các thành viên của đoàn Tân Thời Đại đã tham gia nhiều buổi đào tạo trực tiếp và học hỏi về cách triển khai phương pháp, chương trình giáo dục ưu việt tại các trường học, đồng thời thăm và dự giờ các lớp học Fun Learning tại Phần Lan. Thông qua các giờ làm việc hiệu quả, đội ngũ giáo viên được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc miệt mài, sáng tạo và được chuyên gia Phần Lan đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như khả năng triển khai thực tiễn.

Sự kết nối trực tiếp này giữa Fun Academy và Tân Thời Đại mang đến cơ hội cho các giáo viên được trực tiếp quan sát và học hỏi từ nền giáo dục Phần Lan mà không chỉ qua video, tài liệu hay các khóa đào tạo trực tuyến.

Bà Tracy Nguyễn – Trưởng đại diện của Tân Thời Đại tại Phần Lan, đồng thời là người đã đồng hành cùng Hệ thống từ những chặng đường đầu tiên – đã có đôi lời chia sẻ đầy xúc động và nghẹn ngào: “Tôi nhớ cách đây 5 năm khi tôi đưa những nhà sáng lập của hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đến gặp bà Sanna và làm việc với Sanna ở văn phòng, lúc đó đã rất muộn. Tôi không thể nghĩ rằng 5 năm sau, tôi có thể chào đón các thành viên của Tân Thời Đại đến Phần Lan vì tôi biết rằng chúng ta đã trải qua một giai đoạn COVID thực sự khó khăn. Nhưng tôi thực sự trân trọng Tân Thời Đại bởi các bạn đã giữ lời hứa với tôi về việc quyết tâm đưa giáo dục Phần Lan về Việt Nam. Thực ra khi giới thiệu Fun Academy tới Tân Thời Đại, tôi chỉ có một mong ước rất nhỏ nhoi là con cái của anh em tôi có được môi trường học tập tốt như con gái tôi Jolie đang được hưởng thụ ở Phần Lan. Nhưng bây giờ (với những gì Tân Thời Đại đã làm) tôi tin rằng con cháu của chúng ta, con của các thầy cô giáo ở Việt Nam và con của những phụ huynh quanh khu vực có thể được hưởng thụ nền giáo dục như vậy. Điều đó làm tôi rất xúc động vì sự đóng góp một phần rất nhỏ của tôi nhưng đã kết nối Fun Academy và Tân Thời Đại để các bạn làm những điều tuyệt vời và lớn lao. Tôi thực sự không biết nói thêm được gì nữa.”

Với những gì đã học hỏi được từ chuyến công tác này, chắc chắn rằng, các chương trình giáo dục và năng lực đội ngũ của toàn thể GVNV hệ thống sẽ được nâng cao toàn diện và củng cố ngày một tốt hơn.

Tin liên quan
PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI
"Rất muốn cho các con của mình học môi trường này, kể cả lứa sau của mình, mình cũng rất muốn. Con nhà mình đã học ở mấy trường rồi thì mình thấy ngôi trường này cơ sở vật chất tốt nhất.
CHÍNH THỨC RA MẮT TRƯỜNG PHẦN LAN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI TRONG THÁNG 11/2023
Ngày 26/11/2023, trường Phần Lan đầu tiên - trường Trung học cơ sở (THCS) Tân Thời Đại chính thức ra mắt, tại địa chỉ Tổ 12, Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
TRIẾT LÝ NÀO ĐÃ ĐƯA GIÁO DỤC PHẦN LAN TRỞ THÀNH NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU?
Mọi trẻ em đều khác biệt và chúng đều có quyền được học những điều chúng cần trong cuộc sống – đó là tuyên ngôn của Ủy ban Giáo dục Quốc gia Phần Lan, đồng thời cũng là triết lý mà hệ thống giáo dục Tân Thời Đại theo đuổi và thực hiện.
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂN THỜI ĐẠI KHÁNH THÀNH TRƯỜNG THCS TẠI ĐÔNG ANH, HÀ NỘI
Ngày 26/11/2023 tại Tổ 12, thị trấn Đông Anh, H. Đông Anh, Tp. Hà Nội, Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội chính thức khánh thành và đi vào hoạt động dưới sự tham dự, chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý, chính quyền địa phương, các đối tác, chuyên gia, phụ huynh cùng các con học sinh tại Đông Anh - Hà Nội.
CHUYỂN ĐỔI TỔ CHỨC LÀ ĐIỀU KHÔNG HỀ DỄ
Dưới đây là chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành - Cố vấn cấp cao hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại. Ông là giảng viên đại học Utah Hoa Kì, nguyên phó hiệu trưởng trường Đại Học Văn Lang, kiêm phó giám đốc phát triển chiến lược, nhà sáng lập học viện Kidao Academy.