29/11 - HỘI THẢO TIỀN TIỂU HỌC

GIÚP CON VƯỢT QUA THÁCH THỨC TRƯỚC KHI VÀO TIỂU HỌC

Thay đổi môi trường học tập
Thay đổi cách dạy của cô giáo
Thay đổi về xã hội xung quanh
Thay đổi thói quen sinh hoạt
Thay đổi vị thế và những mối quan hệ trong nhà trường.

Đó là những thách thức mà mỗi đứa trẻ đều phải đối mặt khi bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học – một trong những giai đoạn vàng cần được chú trọng trong 10 năm đầu đời của con.

Bên cạnh những khó khăn của con, mỗi cha mẹ cũng không tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở với những câu hỏi quen thuộc: “Cần chuẩn bị những gì cho con trước khi vào lớp Một? Có cần cho con học chữ, tập viết trước hay không? Sách giáo khoa lớp Một khó thế này thì sao bố mẹ dạy con được?...”

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn hữu ích nhằm giải đáp thấu đáo, cặn kẽ những vấn đề xoay quanh giai đoạn TIỀN TIỂU HỌC – GIAI ĐOẠN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG 10 NĂM ĐẦU ĐỜI của con, để mỗi cha mẹ thấu hiểu con, dễ dàng đồng hành cùng con, tạo tâm thế và tư thế sẵn sàng bước vào lớp Một cho mỗi đứa trẻ, hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức chương trình:

HỘI THẢO TIỀN TIỂU HỌC – CÙNG CON TỰ TIN VÀO LỚP MỘT
Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày Chủ Nhật 29/11/2020
Tại: Trường Tân Thời Đại – Fun Academy - Trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội
Địa chỉ: Khu B, KĐT Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY chỉ với kinh phí tham gia 200.000 VNĐ (bao gồm tài liệu và tea break) để KHÔNG BỎ LỠ những kiến thức quan trọng và hữu ích về giai đoạn Tiền Tiểu học của con.

Link đăng ký: https://docs.google.com/.../1FAIpQLScrfWEKuPJtvj.../viewform

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 089 809 5599

Những nét độc đáo của trường Mầm non đạt chuẩn Fun Learning
“Fun Learning – Học tập vui vẻ” là con đường học tập chủ động suốt đời, là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục tại Tân Thời Đại. Đến với Tân Thời Đại- Fun Academy, trẻ được học tập trong môi trường an toàn, vui vẻ, được phát triển các tiềm năng cá nhân với cách học tập phù hợp, hiệu quả; được truyền cảm hứng với niềm say mê học tập, tạo nên nền tảng và thói quen học tập trọn đời.
Trải nghiệm không gian giáo dục khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi tại Tân Thời Đại
Với vị thế là hệ thống giáo dục đạt chuẩn Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội, Tân Thời Đại tự hào mang đến cho các con học sinh một không gian học tập hiện đại, sáng tạo và khơi gợi niềm say mê học tập mọi lúc mọi nơi giúp các con phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Những trải nghiệm thú vị đầu tiên của Đoàn trại hè PopUp tại Phần Lan
Trại hè Popup School International Camp tại Phần Lan đã chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên đầy thú vị và bổ ích. Các trại viên đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo của đất nước Phần Lan, từ văn hóa, thiên nhiên đến các hoạt động thể thao và khoa học.
Trải nghiệm độc đáo tại công viên lâu đời nhất nước Mỹ của đoàn trại hè YMCA 20224
Cuối tuần vừa qua, ngày 13/7/2024, các trại viên Việt Nam do Tân Thời Đại dẫn dắt tại trại hè YCMA (Mỹ) đã có một ngày đầy niềm vui với những khám phá mới mẻ tại Công viên giải trí Knoebels (Knoebles Amusement Resort).
Ấn tượng những buổi diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên của đoàn trại hè Songs of Hope 2024
Những ngày vừa qua, đoàn trại hè Songs of Hope đã thực hiện những buổi biểu diễn nghệ thuật công cộng đầu tiên, đánh dấu môc squan trọng trong hành trình trở thành những nghệ sĩ trình diễn.
Hành trình trọn vẹn tại FAPC Summer Camp 2024: "Chinh phục không gian, bứt phá bản thân"
Tiếp nối các chương trình trại trong nước và quốc tế do trung tâm FAPC trực thuộc hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại dẫn dắt, trung tâm FAPC vừa tổ chức thành công trại hè quốc tế FAPC Summer Camp 2024 với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Phi Hành Gia". Đây là cơ hội tuyệt vời để các học sinh từ 6 tới 15 tuổi giao lưu, kết bạn và rèn luyện kỹ năng.