Sự kiện

Lễ hội trò chơi dân gian tại Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm cho bé 0-6 tuổi

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng bé 0-6 tuổi tham gia sự kiện: Lễ hội trò chơi dân gian được tổ chức bởi trường Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy cơ sở Thanh Đàm.

⭐️ Nhiều phần quà ý nghĩa sẽ được tặng cho các con tham gia ngày hội cùng ưu đãi đặc biệt cho học sinh ghi danh.

⭐️   Thời gian: 8h30-11h30, Thứ 7, ngày 24/9/2022

⭐️   Địa điểm: 59 Thanh Đàm, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

⭐️   Link đăng ký: https://tinyurl.com/mrxhvsw9

Chi tiết liên hệ: 081.903.55.99

Email: lienhe@tanthoidai.edu.vn

Website: tanthoidai.edu.vn

LỄ PHÁT HÀNH HỒ SƠ TUYỂN SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC, MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY NĂM HỌC 2024-2025
2023
Cha mẹ mong muốn con sẽ có một khởi đầu vững chắc khi bước sang bậc học Tiểu học với năm học mới 2024-2025? Kính mời cha mẹ và bé hãy đến với ngôi trường Phần Lan: Tân Thời Đại - Fun Academy (tại khu B - Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội)
HỘI THẢO: ĐẾN TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - DU HỌC PHẦN LAN MIỄN PHÍ (20.1.2024)
HỘI THẢO: ĐẾN TRƯỜNG THCS TÂN THỜI ĐẠI - DU HỌC PHẦN LAN MIỄN PHÍ (20.1.2024)
Trường THCS Tân Thời Đại cơ sở Đông Anh, Hà Nội thuộc hệ thống trường học Phần Lan đầu tiên tại Hà Nội. Trường THCS Tân Thời Đại Áp dụng phương pháp Tích hợp liên môn đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời phát triển các năng lực của học sinh theo phương pháp Giáo dục Phần Lan.
Lễ hội Giáng sinh tại hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy 2022
2022
Lễ hội Giáng sinh tại hệ thống Tân Thời Đại - Fun Academy 2022
Lễ hội Giáng sinh được tổ chức trên toàn hệ thống Tiểu học, Mầm non Tân Thời Đại - Fun Academy, kính mời cha mẹ cùng các con tham dự.
Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 trường Tiểu học Tân Thời Đại
Sự kiện "Sách là cả thế giới" mùa thứ 3 trường Tiểu học Tân Thời Đại
Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, là người thầy vĩ đại của mỗi chúng ta. Chính vì thế, nhà trường luôn chú trọng các hoạt động nhằm phát triển văn hóa đọc, rèn luyện thói quen đọc sách cho các con học sinh.
MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi
MẸ ƠI! CON MUỐN NÓI - Phát triển ngôn ngữ cho trẻ 0-6 tuổi
Phát triển ngôn ngữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ, đặc biệt cha mẹ có con trong độ tuổi Mầm non. Hàng loạt các câu hỏi được đưa ra về việc: “Làm thế nào để con nhanh biết nói? Làm thế nào để con không nói ngọng? Nói 2 ngôn ngữ có sợ làm con bị loạn?.."
Hội thảo Giáo dục sớm cho trẻ 0-6 tuổi - Chia sẻ bởi chuyên gia Phần Lan Sanna Lukander