Tuyển sinh CLB FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016

Tuyển sinh CLB FAPC Tiền tiểu học dành cho học sinh 2016, diễn ra từ 19/2/2022 đến 31/5/2022
  • Cần chuẩn bị những gì trước khi con bước vào lớp 1?
  • Con có cần học trước Toán, Tiếng Việt trước khi vào lớp 1 hay không?
  • Làm thế nào để con vào lớp 1 không bị bỡ ngỡ?

Rất nhiều câu hỏi mà cha mẹ học sinh quan tâm khi con ở giai đoạn chuyển giao từ Mầm non sang Tiểu học. CLB FAPC (Future Astronaut Program Club – CLB Phi hành gia tương lai) Tiền Tiểu học của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại chính là câu trả lời.

🚀 Chương trình FAPC Tiền Tiểu học được xây dựng dựa trên chương trình Preschool (Tiền Tiểu học) của Phần Lan với tâm huyết của các chuyên gia đến từ Phần Lan và Việt Nam.

🚀 Chương trình FAPC Tiền Tiểu học có sự kết hợp của chương trình bản quyền của Tân Thời Đại và chương trình nhập khẩu từ Phần Lan, Mỹ với đa dạng các lĩnh vực học tập: Sáng tạo với ngôn ngữ Anh, Kích hoạt tư duy Toán, Tiếng Việt lí thú, MPE, NPC và STEAM.

🚀 Tham gia CLB FAPC Tiền Tiểu học, trẻ được chuẩn bị toàn diện: Tâm thế & tư thế; kiến thức & kỹ năng cần thiết để sản sàng bước vào Lớp 1.

🚀 Cha mẹ hãy đăng ký cho con tham gia để cảm nhận sự khác biệt của chương trình và cảm nhận niềm hạnh phúc của con mỗi ngày đến trường.

⭐⭐ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

• Thời gian: 8h30-15h30, Thứ 7 hàng tuần, từ 19/2/2022 – 31/5/2022
  • Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Thời Đại, Khu B, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số buổi: 12 buổi.

🚀 Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng ký tại form: https://tinyurl.com/bde5tvvc