Trường mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Nguyễn Xiển

Trường mầm non Tân Thời Đại tại Nguyễn Xiển được khởi công xây dựng tại sàn tầng 2, tòa CT3, Eco Green City, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Đây là một sự đầu tư vô cùng nghiêm túc từ phía nhà trường khi chấp nhận thuê nguyên sàn tầng 2 của tòa nhà với 1.400 m2 để xây dựng trường học. Đó là sự đầu tư dài hạn và mang tính bền vững vì nhà trường thực sự đang muốn tạo ra một giá trị cho cộng đồng cư dân Eco Green City và cho chính hệ thống giáo dục Tân Thời Đại.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Dự kiến trường được bàn giao vào 1/7. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, và những phát sinh cũng như sự cầu toàn từ phía nhà trường, thời gian bàn giao được đẩy lùi lại nhằm đạt yêu cầu quan trọng hơn là:

  • Thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) độc lập với sự thẩm duyệt và thi công trực tiếp của Sở PCCC Hà Nội;
  • Xây dựng và cung cấp nguồn điện độc lập từ Điện lực Thanh Xuân, đủ cho hệ thống bếp từ hiện đại, cho hệ thống điều hòa và nguồn điện khác;
  • Xây dựng hệ thống cung cấp khí tươi cho toàn bộ sàn;
  • Thực hiện vệ sinh công nghiệp, khử mùi nhiều lần liên tiếp

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 2


Tháng 7/2018, Nhà trường đã yêu cầu bên thi công và các nhà thầu huy động nhân lực, tăng ca và phối hợp các bên để bảo đảm tiến độ. Đến 16/7/2018, các hạng mục của Trường mầm non Tân Thời Đại đã hoàn thành 12 phòng học, trong đó có 05 phòng được set up đầy đủ thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, sách truyện; phòng y tế và bếp ăn một chiều hiện đại; quầy lễ tân, khu thể chất, phòng múa, phòng hát nhạc, khu vệ sinh của bé đủ điều kiện thành lập trường và khai giảng năm học đầu tiên cho các bé theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT, trong đó nhiều hạng mục được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 3

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 4

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển 5

Khu bếp Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển

Ngày 20/7/2018, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Thanh trì, Đoàn kiểm tra của xã, với sự tham gia của Hiệu trưởng trường MN Tân Triều cũng đã kiểm tra và xác nhận điều kiện CSVC, đội ngũ GV và các yếu tố liên quan để đề nghị UBND huyện cấp phép thành lập.

Trường mầm non Tân Thời Đại cơ sở Nguyễn Xiển đón học sinh

Trường mầm non Tân Thời Đại - Cơ sở Nguyễn Xiển đã chính thức đi vào hoạt động và mong muốn được đồng hành cùng Quý phụ huynh và học sinh thân yêu.

Tin liên quan
ĐOÀN HỌC SINH TÂN THỜI ĐẠI LẬP CÚ ĐÚP ẤN TƯỢNG TẠI LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Trong 2 ngày 22&23/11/2022 vừa qua tại Penang - Malaysia, đoàn học sinh trường Tiểu học Tân Thời Đại tham gia cuộc thi tài năng nghệ thuật APAF với 3 nội dung: Độc tấu Piano; Song tấu Piano; Duet Dancing (nhảy theo nhóm)
Trung tâm FAPC ra mắt chương trình đặc biệt phát triển năng lực cho trẻ 1-6 tuổi năm học 2022-2023
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) ra mắt chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại với các câu lạc bộ: FAPC After School, FAPC Wel-Being Day thứ 7 và FAPC Tiền Tiểu học.
Ra mắt CLB FAPC After School học Tiếng Anh với các chương trình ưu việt
Trung tâm FAPC (Future Astronaut Program Camp/Club - Câu lạc bộ Phi hành gia tương lai) trân trọng gửi tới cha mẹ chương trình đặc biệt, duy nhất có tại hệ thống giáo dục Tân Thời Đại mang tên FAPC After School - CLB sau giờ dành cho trẻ 3-6 tuổi.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ VÀ XÚC ĐỘNG CỦA CÁC CHA MẸ HỌC SINH TẶNG THẦY CÔ NGÀY 20.11
Tháng 11, tháng của tình thầy trò với biết bao hoạt động ý nghĩa hướng về truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Với một chuỗi các hoạt động thú vị và ý nghĩa, các con học sinh đã có cơ hội thể hiện tấm lòng biết ơn dành cho các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.
LỄ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 – TÔI CHỌN LÀM GIÁO DỤC
Tháng 11 là tháng của lòng biết ơn và tháng của sự tôn vinh dành cho các Nhà giáo trên khắp cả nước, đồng thời cũng là tháng đặc biệt ý nghĩa đối với hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại.
HALLOWEEN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC VỚI HỆ THỐNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI – FUN ACADEMY
Hòa chung không khí của lễ hội hóa trang Halloween, cuối tháng 10 vừa qua, các phi hành gia nhí thuộc khối Mầm non Tân Thời đại – Fun Academy đã có một mùa lễ đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười.