[TIENPHONG.VN] FESTIVAL TOÁN EDUTEN VN MỞ RỘNG 2023 QUY TỤ GẦN 600 HỌC SINH TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Ngày 25/5 vừa qua, Vòng giao đấu Chung kết Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 đã chính thức kết thúc với sự háo hức và mong chờ kết quả đến từ các học sinh. Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 bắt đầu từ 12/4 đến 15/6 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần 600 học sinh trong và ngoài nước tham dự.

Đây là sự kiện đánh dấu thành công đột phá của Eduten - nền tảng học Toán dựa trên trí tuệ nhân tạo và thúc đẩy sự hứng thú trong học tập của trẻ.

"Chúc mừng gần 600 học sinh Việt Nam đã tham dự Eduten Club Festival mở rộng, lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên minh Eduten tại Việt Nam. Chúc các em có những trải nghiệm thú vị về phương pháp học tập vui vẻ thông qua trò chơi tới từ đất nước Phần Lan. Đại sứ quán Phần Lan hi vọng Festival hằng năm sẽ là sự kiện đặc biệt gắn kết văn hóa Việt Nam và Phần Lan, tạo cầu nối học tập thường niên giao lưu giữa các trường Việt Nam và Phần Lan.” - ông Keijo Norvanto, Đại sứ Cộng Hòa Phần Lan tại Việt Nam chia sẻ.

Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 được thiết kế thành các trạm hành trình khám phá vui vẻ, kích thích tư duy và niềm đam mê Toán của học sinh mầm non 5 tuổi và học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Trong đó, từ 12/4 đến 4/5 là trạm khám phá bắt đầu học Toán Tiếng Anh với Eduten; từ 4/5 đến 11/5 là trạm trải nghiệm các chuyên đề Toán và buổi khảo sát đánh giá năng lực Toán Eduten; từ 11/5 đến 25/5 là trạm giao đấu của các Câu lạc bộ Eduten, được chia thành vòng loại và vòng Chung kết có sức hấp dẫn và độ khó tăng dần. 20h ngày 9/6/2023 sẽ là Lễ trao giải – Vinh danh trực tuyến các học sinh xuất sắc nhất của Eduten Club Festival Việt Nam mở rộng 2023 diễn ra trên Fanpage Eduten Việt Nam. Sau đó cho đến hết 15/6, các học sinh vẫn tiếp tục được trải nghiệm Eduten theo tài khoản đã đăng ký.

Nguồn: https://tienphong.vn/festival-toan-eduten-viet-nam-mo-rong-2023-quy-tu-gan-600-hoc-sinh-trong-va-ngoai-nuoc-post1540282.tpo

Tin liên quan
Fun Academy: Các nhà giáo dục người Việt Nam khai phá phương pháp học tập Fun Learning tại Phần Lan
Trong chuyến học tập đáng nhớ mở mang những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, đoàn Cán bộ quản lý và các nhà giáo dục đến từ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đầy thay đổi đến với đất nước Phần Lan, vùng đất của nền giáo dục nổi tiếng.
Fun Academy: Tân Thời Đại - Tấm gương truyền cảm hứng cho hành trình Học tập vui vẻ
Trong tháng 9/2023 vừa qua, đoàn cán bộ quản lý và giáo viên Tân Thời Đại đến từ Việt Nam, đại diện cho các cơ sở trải dài từ cấp mầm non, mẫu giáo và tiểu học, đã đến thăm Phần Lan trong một chuyến tham quan học tập chuyên sâu.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂN THỜI ĐẠI THAM GIA TẬP HUẤN KIDE SCIENCE TẠI PHẦN LAN
Tiếp tục hành trình tham gia đào tạo tại Phần Lan - đất nước hạnh phúc nhất thế giới, đoàn cán bộ Quản lý và các giáo viên cốt cán của Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại đã có buổi tham gia đào tạo trực tiếp với nhà sáng lập chương trình Kide Science - TS. Jenni Vartiainen.
ĐOÀN GVNV LÊN ĐƯỜNG ĐI HỌC TẬP, MỞ RỘNG TRẢI NGHIỆM, HỌC HỎI VÀ KẾT NỐI TẠI PHẦN LAN
Sau nhiều năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tháng 9/2023 Tân Thời Đại đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ của Hệ thống một chuyến hành trình 3 tuần ý nghĩa tới Phần Lan.
Háo hức chờ đón Lễ hội trăng rằm trên toàn hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại
Với mong muốn mang đến cho các con một ngày Tết Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại tổ chức Lễ hội trăng rằm 2023 trên tất cả các cơ sở.
TẬP ĐOÀN MK PHẦN LAN THIẾT KẾ GIẢI PHÁP PCCC TẠI TRƯỜNG MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY HÀ NỘI
Trường Tân Thời Đại – Fun Academy tại khu B, Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội được xây dựng với lối kiến trúc tân cổ điển châu u và theo tiêu chuẩn Giáo dục Phần Lan khiến ngôi trường trông như một tòa lâu đài cổ tích, cuốn hút sự tò mò, khám phá của các em học sinh